Hai thiếu nữ giam giữ và hành hạ bạn học của mình đến ᴄhết vì "cô nàng quá xinh đẹp và hấp dẫn"

Dung 13:57 19/07/2019

Chỉ vì ganh tỵ với gương mặt xinh đẹp của nạn nhân, cũng như không thích tính cách tự tin của cô nàng, 2 nghi phạm đã bày mưu lừa để giam giữ, tra tấn cô gái cho đến khi cô không chịu được nữa.

Mới đây, 2 cô gái vị thành niên đã bị giam giữ vì được xác định là nghi phạm của một vụ giết người có tính chất cực kỳ man rợ. Được biết, thi thể của nạn nhân Viktoria Averina được tìm thấy tại một tòa nhà bỏ hoang ở thành phố Archangel, Nga. Trước đó, cảnh sát từng tình nghi kẻ ɡiết gây ra vụ án là một người đàn ông. Tuy nhiên thật bất ngờ khi mọi chứng cứ đều cho thấy hung thủ thực sự là 2 cô gái 16 tuổi là bạn học của Viktoria.

Theo tiết lộ từ cảnh sát Nga, cặp đôi tội phạm trẻ tuổi này tên là Lina và Irina. Một điều tra viên nhà nước cho biết: "Hai nghi phạm khai nhận rằng, họ có ý định sát hại nạn nhân bởi vì cô nàng xinh đẹp hơn họ và luôn tự hào về điều đó và họ không thích cách cư xử của cô gái này."

Hai thiếu nữ giam giữ và hành hạ bạn học của mình đến ᴄhết vì cô nàng quá xinh đẹp và hấp dẫn
Nạn nhân Viktoria Averina

Các nghi phạm cho biết, Vika đang học đại học chuyên ngành đầu bếp, cô là một người khá kiêu ngạo, luôn tự tin khoe khoang gương mặt xinh đẹp và thân hình hấp dẫn của mình. Vào ngày họ sát hại Vika, cả hai đã lừa cô đến một tòa nhà hoang vắng sau đó mới ra tay. Một người trong số họ giữ chặt Vika, người còn lại đập cái chai thủy tinh lên đầu cô sau đó tiếp tục dùng mảnh vỡ rạch mặt nạn nhân. Cuối cùng, hung thủ bóp cổ Vika cho đến lúc chết rồi trở về nhà.

Một người bạn học đã tiết lộ với truyền thông địa phương rằng cả ba người đã từng rất thân thiết nhưng có vẻ Vika hơi lạc lõng giữa 2 người còn lại vì lớn hơn, xinh đẹp hơn và có nhiều người vây quanh hơn. Bên cạnh đó Vika đã rời trường để bắt đầu học trở thành đầu bếp trước 2 người bạn còn lại. "Vika là một cô gái xinh đẹp, nhưng chúng tôi không bao giờ nghĩ rằng đây lại trở thành lý do khiến cô ấy ra đi mãi mãi một cách tàn nhẫn như vậy." Một người bạn chung trường với cả ba người chia sẻ.

Hai thiếu nữ giam giữ và hành hạ bạn học của mình đến ᴄhết vì cô nàng quá xinh đẹp và hấp dẫn
Hai thiếu nữ giam giữ và hành hạ bạn học của mình đến ᴄhết vì cô nàng quá xinh đẹp và hấp dẫn
Hình ảnh hai nghi phạm của vụ giết người.

Hiện tại, vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra thêm và hai nghi phạm sẽ phải đối mặt với án tù 15 năm nếu bị kết án.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ