Bị bắt cóc suốt 10 năm, chàng trai sống sót trở về lại bị mẹ ruột nhất quyết chối bỏ vì là người đồng tính

Dung 22:05 26/08/2019

Suốt 10 năm bị bắt cóc và giam cầm, cậu bé 12 tuổi được bán truyền tay nhau qua rất nhiều người đàn ông, bị hành hạ, ép quan hệ. Năm 22 tuổi, cậu bé cuối cùng cũng thoát ra nhưng người mẹ ruột duy nhất lại không chịu nhận cậu là con vì giờ đây tính cách, ngoại hình của cậu trông giống như một cô gái.

Bi kịch tưởng chừng chỉ có trong những cuốn tiểu thuyết, thế nhưng nó lại thực sự xảy ra. Câu chuyện này đã được một cư dân mạng Trung Quốc kể lại dựa theo chuyện có thật của chính giáo viên dạy tiểu học của người này và được một cư dân mạng Việt có biệt danh Dưa Hấu dịch. Dù không nói rõ địa điểm, tên của những người trong câu chuyện, thế nhưng nó đã để lại nỗi đau sâu sắc cho nhiều người đọc.

Theo lời cư dân mạng này, vào năm con trai của người cô giáo đó 12 tuổi thì bị bọn buôn người lừa bán. "Cậu nhóc rất đáng yêu, tôi đã xem qua ảnh chụp rồi, ánh mắt trong sáng, mặc quần áo ca rô, tựa sát vào người cô giáo , vẻ mặt nũng nịu, chẳng chút hay biết vận rủi chuẩn bị ập đến. Rất nhiều người cảm thấy con trai mà bị lừa bán thì cũng không sao, nhiều nhất là bị bắt khuân vác làm khổ lao lực thôi, không giống con gái, rất nhiều chuyện đáng sợ xảy ra, nên cô giáo của tôi cũng nghĩ vậy, chí ít sẽ không bị cưỡng gian mang thai là tốt rồi." Người này chia sẻ. 

Bị bắt cóc suốt 10 năm, chàng trai sống sót trở về lại bị mẹ ruột nhất quyết chối bỏ vì là người đồng tính
Cậu bé 12 tuổi bị bắt cóc suốt 10 năm. (ảnh minh họa)

Sau khi con trai bị bắt cóc, người mẹ đã báo cảnh sát và luôn nuôi hi vọng tìm kiếm con. Tuy nhiên, ròng rã 10 năm trời, ngoài tin tức một bà cụ nhìn thấy cháu bé bị nhóm người lạ mặt đưa lên xe thì không hề có tin tức gì khác. Mặc dù vừa đau khổ vừa nản lòng, vẫn may rằng cô còn có con gái nhỏ làm niềm an ủi. 

Tuy nhiên, sau 10 năm không tin tức, cảnh sát thông báo rằng đã giải cứu đươc cậu con trai và đưa về nước. Tưởng rằng cả nhà sẽ được đoàn tụ hạnh phúc, thì người mẹ này nhất quyết không chịu nhận con, chỉ vì con trai cô bây giờ là người đồng tính. 

Được biết, sau khi bị bắt cóc, cậu bé 12 tuổi bị bán đến vùng Hà Nam (Trung Quốc) sau đó tiếp tục bị bán sang Thái Lan. Tại Thái Lan, cậu bé bị nhiều người đàn ông cùng lúc bạo hành, sau đó tiếp tục bị truyền tay bán cho một gánh hát bán thân trá hình. Tại đây, để đảm bảo mạng sống của mình, chàng trai cắn răng để những kẻ vô nhân tính tiêm hooc-môn nữ, tiếp đủ loại khách trên đời. Chỉ đến khi gặp được một vị khách người Trung Quốc tốt bụng, giúp anh trốn thoát, chàng trai mới có được tia hy vọng để trở về với gia đình. 

Bị bắt cóc suốt 10 năm, chàng trai sống sót trở về lại bị mẹ ruột nhất quyết chối bỏ vì là người đồng tính
Suốt 10 năm lưu lạc, chàng trai đã nếm đủ mọi đau khổ trên thế gian.

"Anh một mực ngây ngốc nghĩ rằng mẹ thấy anh về sẽ vui vẻ, sẽ ôm anh nói "đã bao lâu rồi, mẹ nhớ con biết mấy", chỉ là không nghĩ tới khi mẹ nhìn thấy bộ dáng của anh, lại đột nhiên mạnh mẽ lắc đầu, nói con trai mình không phải bộ dáng trai không ra trai, gái không ra gái như thế, thậm chí còn đặt câu hỏi rằng có phải đây là giả mạo không.

Để chứng minh thân phận, cảnh sát để họ làm giám định mẹ con, cuối cùng chứng minh chính xác là cậu trai năm ấy bị lừa bán, nhưng cô giáo giờ phút này lại không thể nào tiếp nhận được, cô không thể tưởng tượng nổi con trai trở về lại bị đồng tính, hàng xóm sẽ nhìn cô thế nào, cuộc sống của cô sẽ thay đổi ra sao." Người này tiếp tục chia sẻ. 

Sau đó, bởi vì không được mẹ ruột thừa nhận, chàng trai đành dứt áo ra đi, trước khi đi, anh chàng nhắn nhủ rằng bản thân sẽ đi thật xa để không làm gánh nặng cho ra đình và để lại một số tiền. Ngày hôm sau, chàng trai quyết định kết thúc cuộc đời mình bằng cách nhảy lầu tự sát. Trước thông báo về cái chết của con từ phía cảnh sát, người mẹ ruột nhẫn tâm ấy đau khổ đến bỏ việc, hóa điên, cả ngày ngồi trước cửa nhà ôm hình con trai mà khóc. 

Bị bắt cóc suốt 10 năm, chàng trai sống sót trở về lại bị mẹ ruột nhất quyết chối bỏ vì là người đồng tính
Tuyệt vọng vì bị mẹ ruột bỏ rơi, chàng trai nhảy lầu tự vẫn.

Câu chuyện đã khiến nhiều cư dân mạng không kìm được nước mắt. Nhiều người lên tiếng chỉ trích tư tưởng quá cổ hủ và xem trong sĩ diện của người mẹ kia đã đẩy con trai đến bước đường cùng. Cũng có người cho rằng cả người mẹ kia lẫn cậu con trai đều vô cùng đáng thương, đều là nạn nhân của những tư tưởng xấu cần bị bài trừ. Bên cạnh đó, nhiều người cho biết họ hy vọng sẽ không còn ông bố bà mẹ nào đẩy con mình xuống địa ngục chỉ vì giới tính của con như vậy nữa.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ