Bé gái 7 tuổi đậρ đầυ vào τường, bị τổn τhương τâm lý vì làm theo Momo

Dung 17:16 01/03/2019

Mặc dù tuyên bố đã xóa hết video có nội dung không tốt, nhưng danh sách nạn nhân của "momo challenge" vẫn chưa dừng lại.

Mới đây, một người phụ nữ tên Victoria Turner, 24 tuổi đau lòng cho biết con gái 7 tuổi của cô đã có những biểu hiện lạ sau khi tiếp xúc với thử thách tự sát "Momo". Cô bé ám ảnh đến nỗi đập đầu vào tường ở trường và bây giờ không chịu đi vệ sinh một mình. Thậm chí còn gặp phải những cơn ác mộng dai dẳng.

Bé gái 7 tuổi tên là Callie Astill đã ở trong trạng thái hoảng loạn, liên tục bịt tai và hét lên khi mẹ cô bé tra hỏi về nhân vật đáng sợ "momo" sau khi thấy các bài đăng trên mạng xã hội.

Bé gái 7 tuổi đậρ đầυ vào τường, bị τổn τhương τâm lý vì làm theo Momo
Victoria Turner, mẹ của cô bé 7 tuổi.

Ban đầu, Callie không dám nói cho mẹ nghe về nhân vật Momo trên mạng vì sợ sẽ bị mẹ la. Thế nhưng bé gái cuối cùng cũng thừa nhận rằng mình đã gặp ác mộng và Victoria nhận ra Momo đứng sau sự biến đổi tâm lý của Callie trong những tuần gần đây. 

Hôm nay, YouTube đã nhấn mạnh rằng họ không tìm thấy 'bằng chức xác thực' về việc xuất hiện của các thử thách momo trên trang Youtube Kid của họ.

Bé gái 7 tuổi đậρ đầυ vào τường, bị τổn τhương τâm lý vì làm theo Momo
Trước khi xem momo, Callie Astill là một cô nhóc hoạt bát.

Tuy vậy, Turner cho rằng những người này đang nói dối và cố gắng kêu gọi các bậc cha mẹ cảnh giác với các clip trên mạng xã hội. Về những phụ huynh có con là nạn nhân của "momo challenge" , cô khuyên họ nên trấn an con bằng cách giải thích cho lũ trẻ hiểu video đó không có thật. 

Trước Callie, một bé gái cũng đã tự cắt tóc mình vì thử thách này. Ngoài ra, có hơn 130 cái chết của các trẻ em trên khắp thế giới bị nghi là có liên quan đến Momo.

Bé gái 7 tuổi đậρ đầυ vào τường, bị τổn τhương τâm lý vì làm theo Momo
Momo từng xuất hiện trong video chú heo peppa.

Hiện tại, phụ huynh toàn thế giới đang kêu gọi nhau kiểm soát nội dung con mình xem trên mạng. Hãy tìm hiểu về "Momo Challenge" và đề phòng nó trước khi có điều đáng tiếc xảy ra.

Theo Phương Dung/Infonet

Nguồn: Daily Mail