'Bài kiểm tra vàng" của cô dâu dành cho chú rể trước khi cưới khiến ai xem cũng phải đỏ mặt

Dung 16:03 20/02/2019

Thử thách có phần "đáng xấu hổ" của cô dâu dành cho chú rể đã khiến không ít cư dân mạng lên tiếng chỉ trích.

Một trong những giá trị cốt lõi của hôn nhân là bạn sẽ không phải nói tạm biệt với người mình yêu vào cuối ngày. Sẽ được nhìn thấy người mình yêu khi vừa mở mắt ra. Và bạn có thể chia sẻ với bạn đời của mình những điều nhỏ nhất trong cuộc sống. 

Đồng thời, hôn nhân sẽ đi kèm với trách nhiệm. Không như lúc còn hẹn hò, một khi trở thành vợ chồng, bạn sẽ phải tôn trọng và chú ý đối phương nhiều hơn hết. Đặc biệt có nhiều người đã kết hôn nói rằng, trước khi cưới bạn phải kiểm tra xem anh ta có phải loại người sẵn sàng khiến bạn tổn thương hay không. 

Dựa theo gợi ý của bạn bè cùng cư dân mạng, một cô dâu ở Đài Loan đã thử lòng chồng chưa cưới bằng cách đưa ra một thử thách cướp dâu đầy nóng bỏng. 

Bài kiểm tra vàng của cô dâu dành cho chú rể trước khi cưới khiến ai xem cũng phải đỏ mặt

Hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội Đài Loan

Cụ thể, cô để cho 4 người bạn có gương mặt xinh đẹp, dáng chuẩn của mình mặc những bộ váy sexy để câu dẫn chú rể và các phụ rể. Trước khi lên đến phòng cô dâu, chú rể và các phụ rể phải qua được "động bàn tơ" này một cách bình an vô sự. Nếu vượt được thử thách, chú rể mới có tư cách rước dâu và lễ cưới sẽ diễn ra ngay sau đó. 

Bài kiểm tra vàng của cô dâu dành cho chú rể trước khi cưới khiến ai xem cũng phải đỏ mặt

Thật may là cuối cùng chú rể đã hoàn thành thử thách

Thật may là các phụ rể và cả chú rể đều trót lọt vượt qua thử thách và đưa cô dâu của mình về nhà một cách an toàn. Nhiều cư dân mạng nhận xét rằng đây sẽ là những kỷ niệm thú vị đáng nhớ. Song cũng có không ít lời chỉ trích dành cho cô dâu này vì thử thách kì lạ của mình. 

Nguồn: Insight

Theo Phương Dung/Infonet

Loading...