Anh trai 12 tuổi "lạm dụng" em gái 6 sáu tuổi nhiều lần sau khi nhìn thấy "cảnh người lớn" trong game bạo lực

Dung 13:24 28/02/2019

Một cậu bé mười hai tuổi sau khi thấy cảnh nóng một tựa game bạo lực trên máy tính đã ra tay cưỡng bức chính em gái ruột của mình.

Sự việc bắt đầu sau khi cậu bé xem đoạn phim về hành vi tình dục trong trò chơi một trò chơi video. Đặc biêt là trò chơi chỉ được bán cho hơn 18 tuổi do tính chất đồ họa của tình dục và bạo lực.  

Cậu bé đã hiếp dâm em gái sáu tuổi của mình ngay tại căn nhà của họ ở Wiltshire, trong nhiều dịp, bao gồm cả ngày lễ Giáng sinh. Địa điểm phạm tội của cậu bé thường là phòng khách và phòng ngủ khi người lớn đang ngủ hoặc ở một căn phòng khác. Cậu bé còn được cho là đã làm "chuyện ấy" với em gái mình trong khi một đứa em khác vẫn còn ở trong phòng.

Anh trai 12 tuổi lạm dụng em gái 6 sáu tuổi nhiều lần sau khi nhìn thấy cảnh người lớn trong game bạo lực
Cậu bé đã hiếp dâm em gái sau khi chơi một game 18+

Mẹ của cậu bé đã khóc rất nhiều khi nghe tòa đọc bản án về 3 vụ hiếp dâm của con trai mình, cũng như đau xót cho đứa con gái của cô. Danh tính của cậu bé đã được giữ kín vì chưa đủ tuổi vị thành niên. Tuy nhiên, việc này sẽ bị lưu vào hồ sơ, cậu nhóc 12 tuổi sẽ phải đi cải tạo ở một trại cải tạo ngoài thành phố và phải khai báo về tiền án của mình sau khi lớn lên nếu đi xin việc ở bất cứ nơi nào.

Anh trai 12 tuổi lạm dụng em gái 6 sáu tuổi nhiều lần sau khi nhìn thấy cảnh người lớn trong game bạo lực
Bé gái đã bị hiếp dâm nhiều lần ở trong nhà mà bố mẹ không biết.

Trong suốt các phiên tòa, cậu nhóc 12 tuổi chỉ im lặng và cúi gằm mặt xuống. Nhưng cậu đã cười và tỏ ra phấn khích khi thẩm phán đề cập đến bóng đá. Cậu bé 12 tuổi vẫn ngây thơ ước mơ rằng lớn lên sẽ trở thành một danh thủ nổi tiếng. 

Theo Phương Dung/Infonet

Nguồn : Daily Mail

Loading...