5 câu chuyện "creepy" khiến bạn "đau tim" tới mức cửa sổ không dám mở, cầu thang không dám đi

Dung 21:15 03/02/2019

Những câu chuyện Creepy thì thường rất cuốn hút. Và 5 câu chuyện dưới đây "nặng đô" đến nỗi có thể khiến bạn mất ăn mất ngủ. Hãy cân nhắc trước khi đọc chúng!

Chiếc Tivi cũ 

5 câu chuyện creepy khiến bạn đau tim tới mức cửa sổ không dám mở, cầu thang không dám đi

Một vài năm trước, trong một thị trấn nhỏ ở Tây Ban Nha, một đôi vợ chồng có một đứa con trai 6 tuổi. Có 1 cái ti vi cũ trong phòng của con trai họ và mỗi đêm, khi cậu ấy đi ngủ, cậu ấy cứ khăng khăng phải lấy chăn trùm cái ti vi đó lại.

Cha mẹ cậu nhận ra hành vi kì quặc đó và một ngày, vì quá tò mò, họ hỏi cậu ấy: "Tại sao con cứ phải trùm cái ti vi lại vào buổi tối vậy?"

Cậu bé nhìn họ lạ lùng và trả lời họ một cách khó hiểu: "Bởi vì đó là cách họ đi vào."

Cha mẹ cậu bối rối và cho đó là mê tín dị đoan của trẻ con.

Một đêm, vợ chồng họ đi xem kịch và thuê một người giữ trẻ chăm sóc cậu bé khi họ đi khỏi. Sau khi vở kịch kết thúc, họ đi tới quán bar uống và họ về nhà sau nửa đêm.

Trước sự ngạc nhiên của họ, họ trông thấy người trông trẻ ngã sóng xoài dưới chân cầu thang và khóc một cách điên dại. Khi họ hỏi cô ấy chuyện gì đã xảy ra, cô ấy ngước lên nhìn họ với một cái nhìn đầy nỗi khiếp sợ trong đó và nói: "Họ đã đem cậu ấy đi."

Cha mẹ cậu chạy lên lầu và khi họ vào phòng cậu ấy, họ thật sự khiếp đảm. Con trai của họ không ở trong phòng và có một vệt máu dài dẫn thẳng tới ti vi.

Những ô cửa sổ

5 câu chuyện creepy khiến bạn đau tim tới mức cửa sổ không dám mở, cầu thang không dám đi

Tôi sợ phải nhìn ra ngoài khung cửa sổ vào buổi tối. Tôi có cảm giác như có ai đó ở ngoài kia. Có lẽ chỉ là tưởng tượng? Bạn không muốn nhìn ra ngoài cửa sổ vào ban đêm và bất ngờ chạm mặt với một sinh vật kinh khủng. Nhưng, một lần nữa, chắc có lẽ chỉ là hoang tưởng thôi? Quá nhiều bộ phim kinh dị, dành quá nhiều thời gian cho Creepypasta. Được rồi, để tôi chỉ cho bạn lý do mà bạn nên sợ hãi.

Thỉnh thoảng, bạn sẽ liếc ra ngoài cửa sổ. Có thể bạn muốn biết thời tiết bên ngooài như thế nào hoặc có thể là một lý do nào khác. Nhưng dù là lí do gì, bạn không hề mong muốn thấy bất kì ai đứng ngay đó, ngay bên ngoài ô cửa sổ. Ban nhìn vào màn hình máy tính. Cũng khá là muộn rồi. Chỉ có bạn và một người bạn ở nhà.

Bạn đi kiểm tra người kia và nhận ra là anh ta đã ngủ từ bao giờ. Lúc đó bạn cũng nên đi ngủ rồi, nhưng bạn lại muốn nán lại thêm chút nữa để đọc creepypasta. Ban nhìn thấy một bóng đen lướt qua ngoài tầm nhìn và tức thì nó hướng mắt bạn về phía ô cửa sổ. Không có gì. Bạn cảm thấy nhẹ nhõm. Bạn quay lại với màn hình máy tính và nghe một tiếng gõ lớn bên phía cửa sổ. Bạn đưa mắt nhìn về phía cửa sổ lần nữa, lần này thì với một chút sợ hãi. Nhưng bây giờ thì bạn thực sự hãi. Ban thấy cơ thể người bạn mình bị treo ngoài cửa sổ. Ban kinh hãi, bàng hoàng. Sau giây phút đó, bạn nhận ra rằng người bạn của mình vẫn còn nằm trên giường của anh ta vài phút trước.

Ban quay lại kiểm tra giường anh ta và thấy người nào đó đang nằm ở đó... Đó không phải là anh ta!!

Tiếng cười

5 câu chuyện creepy khiến bạn đau tim tới mức cửa sổ không dám mở, cầu thang không dám đi

Một tiếng cười điên khùng đã đánh thức giấc ngủ của cô. Đêm nay có một cái gì đó rất khác thường. Cô bật dậy, mặc chiếc áo khoác dài tay và một cái khăn choàng rồi cầm nền đi xuống cầu thang. Cô đi theo tiếng cười đó, có những lúc nó im bặt, nhưng lại có những lúc cười một cách sảng khoái, rất có chủ ý, nghe thật điên cuồng.

Cô đi đến cuối hành lang, hình như âm thanh phát ra từ ngoài vườn. Không, không thể nào, đêm nào cô cũng khoá cửa rất kĩ, không ai có thể vào trong vườn nhà cô được. Cô đang rất sợ hãi, bàn tay run rẩy mở cánh cửa gỗ nặng nề.

Ông ta ngồi dậy, cơ thể đang run rẩy với điệu cười man rợ của mình. Ông ta đã quay lưng lại phía cô, nhưng cô thực sự đã có thể nghe thấy tiếng xương trong cổ khi nhìn thấy đầu ông ta có thể quay mọi hướng. Ông ta dừng lại ở phía cô, nhìn thẳng vào cô, và... cười.

Tiếng gõ 

5 câu chuyện creepy khiến bạn đau tim tới mức cửa sổ không dám mở, cầu thang không dám đi

Đôi lúc tiếng gõ cửa ban đêm cũng là một nỗi sợ. Nhưng nếu một lúc nào đó tiếng gõ cửa đó lại là một vấn đề khác thì sao ???

Câu chuyện xảy ra vào 1 buổi chiều tối khi một nhân viên văn phòng trở về nhà trong một trạng thái vô cùng mệt mỏi, cô gái đã ngủ thiếp đi trên ghế. Đáng nhẽ mọi thứ trôi qua thật nhẹ nhàng ... cho đến khi cô nghe thấy tiếng gõ cửa lúc .. 3h đêm!!!

Sau khi từ văn phòng trở về cô gái mệt đến mức ngủ thiếp đi trên ghế sôfa cho đến khi 3h ...

Tiếng gõ cửa vang đều "knock ..knock..knock" khiến cô không tài nào ngủ được nên cô bật dậy đi kiểm tra nhưng khi mở cửa thì chẳng thấy ai. Ban đầu cô nghỉ rằng chỉ là trò đùa của bọn  thanh niên ngổ ngáo (cô ở chung cư) nên cô quay vào và tiếp tục giấc ngủ. 3h24 tiếng gõ lại vang lên "knock..knock..knock" và đánh thức cô nhưng vẫn vậy, bên ngoài cánh cửa chẳng có ai. Cô tức giận bỏ vào nhà, cô muốn thét lớn nhưng vì xung quanh còn những nhà khác nên thôi. 3h40 tiếng gõ chết tiệt ấy lại xuất hiện, cô gái tức giận thét lớn "Ai đấy!? Tôi không đùa đâu nhé...tôi gọi cảnh sát đấy!!!"

Nhưng lần này cô ấy không chạy ra mà đi từ từ, cô ấy muốn rình xem thủ phạm nhưng lần này cô áp tai vào cửa nhưng vẫn nghe tiếng gõ! nó không xuất phát từ bên ngoài cánh cửa mà nó xuất phát từ bên trong nhà cô. Cô gái sợ hãi đi theo tiếng gõ, cô tự trấn an mình đó chỉ là con cún nhà cô đang phá. Tiếng gõ phát ra từ phong bếp, tiếng gõ vẫn tiếp tục và cô phát hiện âm thanh nó từ tủ lạnh nên bèn áp tai vào thì nghe âm thanh như có ai đấm vào cửa tủ lạnh từ bên trong.
         
Có những âm thanh không phát ra từ nơi bạn nghĩ ! Và hãy chắc rằng trong tủ lạnh bạn chỉ có đồ tươi...chứ không phải còn sống.

Cầu thang 

5 câu chuyện creepy khiến bạn đau tim tới mức cửa sổ không dám mở, cầu thang không dám đi

Nhà tôi rất cũ, hơn nữa là căn nhà cũ nhất xóm. Chúng tôi cố gắng để làm nó sống động lên, để trông nó thoải mái, và...chúng tôi đã làm khá tốt. Tôi đã đặt tấm thảm đầy màu sắc bên nền bê tông lạnh, đèn ở mọi ngóc ngách. Tất cả các phòng đều được trang trí đẹp và hiện đại, ngoại trừ tầng hầm.

Khi tôi còn nhỏ, tôi luôn chạy thật nhanh lên cầu thang để ra khỏi cái tầng hầm. Tôi không biết tôi đã sợ cái gì, có lẽ là một con ma, hay một quái vật trong bóng tối phía sau tôi, chờ đợi tôi quay lại để nó có thể bắt tôi và...tôi không biết nó sẽ làm những gì.

Nhưng bây giờ, tôi đã 17 tuổi rồi nên tôi đi bộ từ từ lên cầu thang, và...nỗi lo sợ trẻ con của tôi, sự kìm nén, đang trở lại. Tôi tự nhủ phải im lặng, nhưng phần đen tối trong đầu tôi bảo tôi phải chạy, ra khỏi đó ngay! Hơn bất cứ điều gì tôi muốn phóng nhanh lên lầu như hồi nhỏ, nhưng tôi buộc mình phải bước đều, bước những bước bình thường, tôi cảm thấy có cái gì đó khiến tôi muốn nhìn ra đằng sau, nhưng tôi cũng muốn chiến thắng cái cảm giác ảo tưởng đang nhảy loạn trong đầu tôi...

Nên tôi đã từ từ đi bộ lên cầu thang nhưng nó dường như vô tận, lòng bàn tay tôi đổ mồ hôi và trái tim tôi đập loạn. Tôi đã đi được khoảng mười bước.

Và cảm thấy một bàn tay lạnh như băng nắm lấy mắt cá chân tôi.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Phương Dung/Infonet