Yêu nhau 2 năm, cô gái vẫn không phát hiện bạn trai mình là con gái vì tưởng "anh chàng" có khối u ở ngực

Dung 10:52 09/09/2019

Sau 4 năm yêu nhau và chung sống, cô nàng và bạn trai không hề vượt rào. Tuy cảm thấy nghi ngờ, thế nhưng cô nàng vẫn vô cùng sốc khi biết bạn trai mình thực ra là...một cô gái.

Câu chuyện nghe khá vô lí này lại xảy ra thật tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Nạn nhân bị lừa tên là Lý Hiểu, 23 tuổi. Năm 2016, cô gặp và phát sinh tình yêu với một người con trai tên Tiểu Thiệu. Với ngoại hình đẹp trai, cao ráo và giàu có, anh chàng nhanh chóng cưa đổ Lý Hiểu và cả hai về sống chung. 

Suốt những năm sống chung, Lý Hiểu cảm thấy rất kì lạ khi bạn trai ít khi đụng chạm đến mình, cũng không phát sinh quan hệ như vợ chồng. Tình cờ, cô còn phát hiện bạn trai có ngực như phụ nữ. Thế nhưng vì bạn trai giải thích rằng anh chàng có khối u ở ngực, Lý Hiểu tin tưởng người yêu. Thỉnh thoảng cô cũng chủ động và cố gắng "mời gọi", nhưng lại bị người yêu từ chối với lý do "mắc bệnh về đường tình dục" nên muốn cô chờ chữa bệnh xong mới tiến đến chuyện thầm kín.

Yêu nhau 2 năm, cô gái vẫn không phát hiện bạn trai mình là con gái vì tưởng anh chàng có khối u ở ngực
Yêu nhau 2 năm, mới biết bạn trai còn có một...bạn trai khác ( ảnh minh họa)

Cuối tháng 8/2019, khi cuộc sống của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp thì Tiểu Thiệu bị bắt vì tội lừa đảo. Điều này đã khiến Lý Hiểu vô cùng bàng hoàng. Thậm chí, cô còn sốc hơn khi biết người bị lừa là một chàng trai, còn bạn trai của mình lại là một cô gái thực sự. 

Tiểu Thiệu thực ra là một cô gái 29 tuổi có tên Tiểu Diệp. Không chỉ là con gái, Tiểu Diệp còn vô cùng xinh đẹp, có một anh bạn trai đã yêu 4 năm, thường xuyên chu cấp tiền cho cô qua mạng xã hội. Tiểu Diệp đã lợi dụng tình yêu của người đàn ông họ Quách, bòn rút của anh ta tổng cộng 384.000 NDT (Khoảng 1,2 tỷ đồng). Số tiền đó, cô dùng để "bao nuôi" người bạn gái Lý Hiểu cùng nhà. Sau khi nhận ra mình đã bị lừa số tiền quá lớn, người đàn ông họ Quách quyết định báo cảnh sát kiện Tiểu Diệp. Tại tòa án, Tiểu Diệp bị xử tù 3 năm 8 tháng, đồng thời bị phạt 50.000 tệ (tương đương 175 triệu đồng).

Yêu nhau 2 năm, cô gái vẫn không phát hiện bạn trai mình là con gái vì tưởng anh chàng có khối u ở ngực
Cô nàng sốc nặng khi biết người yêu là con gái, lại còn là một tay lừa đảo. (ảnh minh họa)

Theo lời chia sẻ của Lý Hiểu, suốt gần 4 năm yêu nhau, Lý Hiểu luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc của bạn trai. Cô cho biết , Tiệu Thiệu là một anh chàng ga lăng, giàu có, chiều chuộng người yêu. Mọi chi phí sinh hoạt, ăn ở, mua sắm của Lý Hiệu đều được Tiểu Thiệu chi trả. Cô chỉ không ngờ rằng, đó là số tiền do "bạn trai" mình đi lừa của người đàn ông khác. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ

Loading...