Xuất hiện thầy giáo trẻ trong bộ quân phục đẹp như tiểu thuyết, cư dân mạng "phát cuồng" truy tìm thông tin

Dung 18:22 19/04/2019

Được học trong lớp của thầy giáo đẹp trai thế này thì chắc hẳn chẳng có nữ sinh nào nỡ ngủ gục hya cúp tiết đâu.

Đi học, chẳng ai muốn tiết học trôi qua trong không khí đều đều chán ngắt cả. Và lỡ như bài giảng có… chán thiệt nhưng trên bục giảng có một ông thầy thật đẹp trai, nam tính… chắc chắn hứng học tập sẽ tăng lên rất nhiều. 

Mới đây, hình ảnh một thầy giáo trẻ trong bộ quân phục đã khiến cư dân mạng "rụng trứng" hàng loạt. Dáng vóc thư sinh cao ráo, gương mặt thanh tú cùng thần thái chuẩn "soái ca" trong bộ quân phục đã chinh phục mọi con tim thiếu nữ. 

Xuất hiện thầy giáo trẻ trong bộ quân phục đẹp như tiểu thuyết, cư dân mạng phát cuồng truy tìm thông tinXuất hiện thầy giáo trẻ trong bộ quân phục đẹp như tiểu thuyết, cư dân mạng phát cuồng truy tìm thông tinThầy giáo lý luận quận sự nổi tiếng vì đẹp trai

Được biết, thầy giáo trẻ tuổi này dạy một môn học cực ngầu "Lý luận quân sự " của đại học Đông Bắc, thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Sau khi hình ảnh của thầy giáo trẻ này được tung ra, cộng đồng mạng Trung Quốc đã một phen chấn động. Rất nhiều nữ sinh đòi chuyển về đại học Đông Bắc để học. Nhiều ý kiến cho rằng, gương mặt của vị thầy giáo này rất giống các "oppa" Hàn Quốc, nhất là diễn viên Song Joong Ki.

Xuất hiện thầy giáo trẻ trong bộ quân phục đẹp như tiểu thuyết, cư dân mạng phát cuồng truy tìm thông tin Thầy giáo sở hữu gương mặt đẹp như diễn viên Hàn Quốc. Xuất hiện thầy giáo trẻ trong bộ quân phục đẹp như tiểu thuyết, cư dân mạng phát cuồng truy tìm thông tinXuất hiện thầy giáo trẻ trong bộ quân phục đẹp như tiểu thuyết, cư dân mạng phát cuồng truy tìm thông tin Bên cạnh đó là cặp chân dài miên man.

Không chỉ cộng đồng mạng Trung Quốc, các cư dân mạng Việt cũng phát cuồng với sự đẹp trai như tài tử của thầy giáo trẻ này và cho biết, sẵn sàng đi học đầy đủ, học tập chăm chỉ nếu có một người thầy đẹp như thế đứng trên bục giảng. 

Xuất hiện thầy giáo trẻ trong bộ quân phục đẹp như tiểu thuyết, cư dân mạng phát cuồng truy tìm thông tinXuất hiện thầy giáo trẻ trong bộ quân phục đẹp như tiểu thuyết, cư dân mạng phát cuồng truy tìm thông tinNhiều cư dân mạng Việt cũng "si mê" nhan sắc thầy quốc phòng "nhà người ta".

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...