Xuất hiện nhân vật "thừa của" hơn cả người chị cho em gái 49 cây vàng, cặp vợ chồng đi xe khách bỏ quên gần 1 tỷ trên xe rồi tỉnh bơ về nhà

Dung 15:57 19/02/2020

Tặng cho em gái 49 cây vàng đã là gì, cặp đôi vợ chồng đại gia này còn ngầu hơn, để quên tận 700 triệu trên xe khách mà về đận nhà mới nhớ ra đây này.

Dường như khi người ta quá thừa thãi cái gì, thì người ta không thèm quan tâm đến cái đó nữa. Một người được yêu thương quá nhiều sẽ không biết trân trọng tình yêu. Và những người có quá nhiều tiền sẽ xem tiền như vật ngoài thân. Câu chuyện người chị gái cho em mình 49 cây vàng làm của hồi môn chưa khiến nhiều người hết sốc vì độ giàu có của cô nàng thì mới đây, một "kỳ phùng địch thủ khác xuất hiện còn lợi hại hơn.

Xuất hiện nhân vật thừa của hơn cả người chị cho em gái 49 cây vàng, cặp vợ chồng đi xe khách bỏ quên gần 1 tỷ trên xe rồi tỉnh bơ về nhà
Người chị cho em gái 49 cây vàng gặp đối thủ thật rồi.

Cụ thể, chiều ngày 18/2, thông tin một đôi vợ chồng đi xe khách từ Hà Nội lên Sơn La, sau khi xuống xe để quên chiếc túi chứa 700 triệu đồng được chia sẻ khắp mạng xã hội. Sau khi xác minh, công an huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La cho biết sự việc này là thật. 

Theo đó, vào buổi sáng cùng ngày, vợ chồng anh Nguyễn Trọng Mạnh (sn 1973 ở tiểu khu 32, thị trấn Nông trường Mộc Châu) bắt chuyến xe đi Sơn La mang biển số 29B-312.33 của nhà xe Bảo Lâm, khởi hành ở Hà Nội. Khi xuống xe tại Mộc Châu, cả hai vợ chồng đi luôn mà quên cầm theo chiếc túi chứa 720 triệu đồng. Mãi khi về đến nhà, đôi vợ chồng mới nhớ đến số tiền trên. Anh Mạnh đã ngay lập tức gọi cho nhà xe nhưng được thông báo là không tìm thấy số tiền trên. Sau đó, anh gọi điện trình báo công an huyện Yên Châu.

Xuất hiện nhân vật thừa của hơn cả người chị cho em gái 49 cây vàng, cặp vợ chồng đi xe khách bỏ quên gần 1 tỷ trên xe rồi tỉnh bơ về nhà
Công an Yên Châu có mặt tại hiện trường cùng tang chứng.

Qua công tác điều tra. công an huyện Yên Châu đã phát hiện số tiền được chia nhỏ ra cất giấu tại hai vị trí kín là dưới cốp ghế nằm và trong bảng hộp điện tử cạnh ghế lái. Tổng cộng số tiền là gần 772 triệu đồng. Lái xe khách là anh Nguyễn Đình Hồng sau đó đã khai nhận  vụ việc.

Lời khai ban đầu cho biết khi nhà xe nghỉ ăn cơm ở khách sạn tại Nông trường Mộc Châu, anh Hồng phát hiện chiếc túi bỏ quên, mở ra thấy quá nhiều tiền nên nảy sinh ý định chiếm đoạt. 

Xuất hiện nhân vật thừa của hơn cả người chị cho em gái 49 cây vàng, cặp vợ chồng đi xe khách bỏ quên gần 1 tỷ trên xe rồi tỉnh bơ về nhà
Bọc tiền tìm thấy sau bảng điện tử.

Trước sự "não cá vàng" một cách vô cùng thần thánh của đôi vợ chồng này, đến cộng đồng mạng cũng phải bó tay câm nín. Nhiều người cho biết, có lẽ hai vợ chồng còn giàu hơn cả người chị cho em gái 49 cây vàng vì cô gái này cho tiền có mục đích. Còn cả hai suýt vứt tiền qua cửa sổ một cách tỉnh bơ.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ

Loading...