Yeah1 News

Xôn xao tin nhà báo Hàn Ni sáng "cà khịa", tối bị 4 người “phe chính nghĩa” hành hung, mất bông tai 10 triệu

Thứ năm, 24/03/2022 | 15:32 (GMT+7)

Vụ nhà báo Hàn Ni tố bị một nhóm người tự xưng "phe chính nghĩa" hành hung đang khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Ngày 22/3 vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước thông nhà báo Hàn Ni bị tấn công và hành hung ngay trước cửa nhà riêng. Ngày 23/3, nhà báo Hàn Ni đã gửi đơn đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can nhóm người xô xát với bà tại trước nhà lên Công an phường Tân Thuận Đông. Hiện đơn này đã được Công an phường Tân Thuận Đông chuyển lên Công an quận 7.

Theo đó, bà Ni cho biết mình đã bị lăng mạ trong các buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng. Nữ nhà báo cũng cho biết mình bị bà Hằng cùng nhóm người tự xưng là "phe chính nghĩa" kéo đến nhà riêng hành hung bà. 

Xôn xao tin nhà báo Hàn Ni sáng cà khịa, tối bị 4 người “phe chính nghĩa” hành hung, mất bông tai 10 triệu
Nhà báo Hàn Ni gây xôn xao vì cho biết mình bị hành hung ngay trước cửa nhà.

Sáng ngày 22/3, khi bà Ni đang đi ăn trước nhà cùng một số người bạn thì bị 4 người không quen biết tấn công. Vụ việc làm bạn bà Ni bị đánh và hoảng loạn. Bà Ni còn khẳng định thấy một người chỉ tay chửi bà, sau đó bà C.T cùng một phụ nữ lao vào tấn công, cắn bà Ni và một người bạn: “Trong lúc xô xát, tôi bị mất chiếc bông tai trị giá nguyên bộ khi mua là 10 triệu đồng” - Nhà báo Hàn Ni cho biết.

Bà Ni cho rằng những hành vi trên sẽ là mối nguy hại cho bà và xã hội nên đã đề nghị cơ quan có thẩm quyền nhanh chóng vào cuộc khởi tố vụ án, khởi tố bị can để kịp thời xử lý.

Trước đó, màn "đấu tố" của CEO Nguyễn Phương Hằng và nhà báo Hàn Ni là tâm điểm thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong khi bà Hằng khiến dân mạng xôn xao vì những buổi livestream lên án nữ nhà báo và các cá nhân, tổ chức khác thì nhà báo Hàn Ni cũng thu hút sự chú ý vì những bài đăng mỉa mai, thậm chí quay hẳn một series dạy tiếng Anh với nội dung "cà khịa" bà Nguyễn Phương Hằng. 

Xôn xao tin nhà báo Hàn Ni sáng cà khịa, tối bị 4 người “phe chính nghĩa” hành hung, mất bông tai 10 triệu
"Drama" giữa nhà báo Hàn Ni...
Xôn xao tin nhà báo Hàn Ni sáng cà khịa, tối bị 4 người “phe chính nghĩa” hành hung, mất bông tai 10 triệu
...và CEO Nguyễn Phương Hằng khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Ảnh: chụp màn hình, tổng hợp