Vừa xinh đẹp lại có nhiều tài lẻ, nàng Youtuber 9x gốc Việt lai 4 dòng máu khiến dân tình 'đứng ngồi không yên'

Holly1 13:45 09/05/2019

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng chuẩn và giọng hát ngọt ngào, cô nàng 9x này còn được biết đến với những vlogger dạy trang điểm khá nổi tiếng trên youtube.

Sở hữu hơn 20.000 lượt theo dõi trên trang instagram cá nhân, Như Ngọc (22 tuổi, tên tiếng anh là Rosanna) được nhiều người biết đến nhờ nét đẹp hài hòa giữa châu Á và châu Âu. Cô nàng sinh ra và lớn lên tại Mỹ, mang trong mình 4 dòng máu Hàn, Trung, Việt, Pháp.

Vừa xinh đẹp lại có nhiều tài lẻ, nàng Youtuber 9x gốc Việt lai 4 dòng máu khiến dân tình đứng ngồi không yênVừa xinh đẹp lại có nhiều tài lẻ, nàng Youtuber 9x gốc Việt lai 4 dòng máu khiến dân tình đứng ngồi không yênVừa xinh đẹp lại có nhiều tài lẻ, nàng Youtuber 9x gốc Việt lai 4 dòng máu khiến dân tình đứng ngồi không yên9x gốc Việt lai 4 dòng máu xinh đẹp, đa tài được nhiều người chú ý.

Được biết, Như Ngọc có bố lai Hàn, Trung, Việt, còn mẹ mang 2 dòng máu Việt, Pháp. 9x cũng có thể nói thành thạo 5 thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra, cô nàng còn nói được một chút tiếng Trung, Pháp. Những đoạn video giao tiếp bằng các ngôn ngữ khác nhau được Như Ngọc đăng tải trên mạng xã hội cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Vừa xinh đẹp lại có nhiều tài lẻ, nàng Youtuber 9x gốc Việt lai 4 dòng máu khiến dân tình đứng ngồi không yênVừa xinh đẹp lại có nhiều tài lẻ, nàng Youtuber 9x gốc Việt lai 4 dòng máu khiến dân tình đứng ngồi không yên9x được nhiều người ngưỡng mộ vì khả năng thành thạo tới 7 thứ tiếng của mình. 

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cân đối, Như Ngọc còn gây ấn tượng bởi giọng hát trong trẻo của mình. Cô nàng từng thử giọng cho cuộc thi SBS Kpop Star và X-Factor. 9x cũng từng tự học chơi guitar từ năm lớp 7 và viết nhạc. Ngoài ra, cô nàng còn biết nấu ăn, vẽ, may vá.

Vừa xinh đẹp lại có nhiều tài lẻ, nàng Youtuber 9x gốc Việt lai 4 dòng máu khiến dân tình đứng ngồi không yênVừa xinh đẹp lại có nhiều tài lẻ, nàng Youtuber 9x gốc Việt lai 4 dòng máu khiến dân tình đứng ngồi không yênVừa xinh đẹp lại có nhiều tài lẻ, nàng Youtuber 9x gốc Việt lai 4 dòng máu khiến dân tình đứng ngồi không yênCô nàng cũng gây ấn tượng bởi nhiều tài lẻ như ca hát, vẽ,...

Hiện tại, Như Ngọc cũng thành lập một kênh youtube chuyên về dạy trang điểm với hơn 90.000 lượt theo dõi. Thỉnh thoảng, cô nàng còn đăng tải những video cover nhạc nước ngoài hay giao lưu, trò chuyện với mọi người bằng nhiều thứ tiếng. Những đoạn video mà cô nàng nói tiếng Việt còn 'lơ lớ' cũng khiến cư dân mạng thích thú vì quá đáng yêu.

Vừa xinh đẹp lại có nhiều tài lẻ, nàng Youtuber 9x gốc Việt lai 4 dòng máu khiến dân tình đứng ngồi không yênVừa xinh đẹp lại có nhiều tài lẻ, nàng Youtuber 9x gốc Việt lai 4 dòng máu khiến dân tình đứng ngồi không yênVừa xinh đẹp lại có nhiều tài lẻ, nàng Youtuber 9x gốc Việt lai 4 dòng máu khiến dân tình đứng ngồi không yên9x hiện là một youtuber khá có tiếng với giới trẻ Việt.

Nếu theo dõi Như Ngọc thường xuyên thì cũng dễ dàng nhận thấy, cô nàng hiện đã có bạn trai khá nổi tiếng. Đó chính là anh chàng Huy Nguyễn từng gây 'bão' mạng xã hội nhiều năm trước vì quá trình 'lột xác' ngoài sức tưởng tượng nhờ tập gym. Cả hai cũng thường xuyên làm video cùng nhau và đăng tải lên youtube.

Vừa xinh đẹp lại có nhiều tài lẻ, nàng Youtuber 9x gốc Việt lai 4 dòng máu khiến dân tình đứng ngồi không yênVừa xinh đẹp lại có nhiều tài lẻ, nàng Youtuber 9x gốc Việt lai 4 dòng máu khiến dân tình đứng ngồi không yênVừa xinh đẹp lại có nhiều tài lẻ, nàng Youtuber 9x gốc Việt lai 4 dòng máu khiến dân tình đứng ngồi không yênVừa xinh đẹp lại có nhiều tài lẻ, nàng Youtuber 9x gốc Việt lai 4 dòng máu khiến dân tình đứng ngồi không yênCô nàng lai Tây này cũng có mối tình đẹp như mơ với chàng gymmer Huy Nguyễn.

Trên trang cá nhân của mình, cặp đôi cũng chia sẻ những hình ảnh đi chơi, ăn uống cùng nhau và không ngần ngại khoe những khoảnh khắc 'tình bể bình' khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy ghen tỵ.

Thảo Trinh, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...