"Vua cá Koi" bênh vực Hà Thanh Xuân: "Nói tiểu tam là xúc phạm vợ tôi vô cùng"

Thục Vy 07:52 11/05/2022

Sau thời gian im lặng, doanh nhân Thắng Ngô mới đây đã tung ra bằng chứng khẳng định Hà Thanh Xuân không làm tiểu tam phá vỡ hôn nhân của anh và vợ cũ như tin đồn.

Từ khi thông tin về đám cưới của doanh nhân Thắng Ngô và nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân được lan truyền trên mạng xã hội, trong cộng đồng mạng lại nổ ra nhiều tranh cãi xung quanh lùm xùm Hà Thanh Xuân bị đồn là người thứ 3 xen vào làm rạn nứt hôn nhân của "vua cá Koi" và vợ cũ. 

Vua cá Koi bênh vực Hà Thanh Xuân: Nói tiểu tam là xúc phạm vợ tôi vô cùng

Trước làn sóng phản ứng gay gắt của cư dân mạng, cả Thắng Ngô và vợ trẻ Hà Thanh Xuân đều chọn cách giữ im lặng và khóa cả trang cá nhân để "tránh bão". Sau thời gian im ắng, doanh nhân nổi tiếng mới đây được cho là đã tung ra "bằng chứng" để bênh vực vợ mới, phủ nhận tin đồn Hà Thanh Xuân là "tiểu tam".

Trong đoạn video, anh chia sẻ đoạn tin nhắn của mình với một người bạn khi người bạn này ngỏ ý muốn mai mối cho anh và ca sĩ Hà Thanh Xuân. Thắng Ngô cũng tiết lộ anh cùng vợ cũ của mình là Thanh Đào đã bắt đầu trao đổi với luật sư về việc ly hôn từ tháng 02/2021. Theo đó, "vua cá Koi" khẳng định mình có cơ hội gặp gỡ và hẹn hò Hà Thanh Xuân sau khoảng thời này khi được một người bạn giới thiệu. 

Vua cá Koi bênh vực Hà Thanh Xuân: Nói tiểu tam là xúc phạm vợ tôi vô cùng
Doanh nhân Thắng Ngô phân trần về tin đồn vợ mới là tiểu tam.

Thắng Ngô bày tỏ sự bức xúc với tin đồn tình ái không mấy đẹp đẽ những ngày qua: "Gọi vợ mình là tiểu tam, điều này rất tệ hại và ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến nhân phẩm và danh dự của bọn mình" - nam doanh nhân bày tỏ.

Trước đó, nam doanh nhân cũng từng dành nhiều lời ngọt ngào cho vợ trẻ kém 13 tuổi. Thắng Ngô khẳng định mình và Hà Thanh Xuân đến với nhau vì tình cảm chân thành: "Nếu vì vật chất thì Hà Thanh Xuân đã không chọn tôi, xung quanh cô ấy có rất nhiều đại gia theo đuổi". 

Vua cá Koi bênh vực Hà Thanh Xuân: Nói tiểu tam là xúc phạm vợ tôi vô cùng

"Vua cá Koi" cũng tiết lộ khi quen Hà Thanh Xuân chỉ vài tháng, số lần anh nở nụ cười đã bằng cả đời cộng lại. Anh khẳng định vợ mới là người nhân hậu, yêu động vật và có mối duyên đặc biệt với cá Koi giống anh: "Động vật thì không biết nói dối. Khi Hà Thanh Xuân đến ngồi bên hồ, tất cả cá dưới nước bỗng dưng đều bơi đến vây quanh cô ấy". 

Vua cá Koi bênh vực Hà Thanh Xuân: Nói tiểu tam là xúc phạm vợ tôi vô cùng

Về phía Hà Thanh Xuân, sau khi vướng tin đồn là người thứ 3 và đứng trước làn sóng phản ứng gay gắt, nữ ca sĩ đã khóa chức năng bình luận và sau đó khóa cả trang cá nhân. 

Trước lùm xùm về hôn nhân với Hà Thanh Xuân, Thắng Ngô được biết đến với biệt danh "vua cá Koi" của Việt Nam sau khi xuất hiện trong chương trình "Siêu trí tuệ". Tại đây, anh được ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân viên mãn với bà xã Thanh Đào ở thời điểm đó. 

Vua cá Koi bênh vực Hà Thanh Xuân: Nói tiểu tam là xúc phạm vợ tôi vô cùng
Thắng Ngô bên vợ cũ - Thanh Đào.

Anh cho biết mình trước kia chỉ là một người khởi nghiệp bình thường, thậm chí kinh tế khó khăn vì kinh doanh không thành công. Chính vợ anh là chị Thanh Đào là người đã ở bên cạnh, là hậu phương vững chắc cho đến ngày anh trở thành "vua cá Koi", sở hữu trang trại cá Koi lớn nhất Việt Nam. 

Đến năm 2021, anh và vợ quyết định ly hôn. Thắng Ngô sau đó gặp gỡ và hẹn hò với nữ ca sĩ kém anh 13 tuổi - Hà Thanh Xuân. Cặp đôi đã chính thức kết hôn vào ngày 02/05 vừa qua với một hôn lễ hoành tráng. 

Vy

Ảnh: tổng hợp