Vụ phụ huynh tát trẻ mẫu giáo: Người mẹ công khai ảnh con mình bị bạn đánh bầm hẳn một bên mắt

Dung 20:07 11/06/2020

Mặc dù đã đưa ra lời xin lỗi công khai tới cháu N và gia đình, tuy nhiên chị Đ cho biết thông tin con chị chỉ "xước mí mắt" là không đung. Bên cạnh đó, chị cũng chia sẻ hình ảnh con trai bầm cả một bên mắt để chứng minh lời nói của mình.

Sáng ngày 11/6, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc khi bài viết của một người mẹ chia sẻ hình ảnh con mình bị tát đỏ mặt được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, facebook có tên M.N kể rằng con mình bị một vị phụ huynh tát vào mặt trước sự chứng kiến của cô giáo cùng nhiều phụ huynh khác vào trưa ngày 10/6 do lỡ tay cào trúng mắt bạn học. 

Mới đây, trước áp lực từ cộng đồng mạng, facebook có tên N.Đ, được cho là mẹ của cháu D. đã lên tiếng về vụ việc. Trên trang cá nhân của mình, chị Đ đăng tải bài viết gửi lời xin lỗi đến gia đình bé N và cũng chia sẻ ảnh chụp vết thương của con trai. Theo đó, bé D không chỉ xước mà còn bị bầm tím cả một bên mắt do lực mạnh tác động vào. Chị Đ thừa nhận mình nóng nảy trong vụ việc này nhưng là vì quá bức xúc khih thấy vết thương của con trai. 

Vụ phụ huynh tát trẻ mẫu giáo: Người mẹ công khai ảnh con mình bị bạn đánh bầm hẳn một bên mắt
Hình ảnh bé D. bị bạn đánh bầm tím cả mắt được chị D chia sẻ trên mạng xã hội hoàn toàn trái ngược với mô tả "xước mí mắt" của mẹ bé N.

"Thưa mọi người, thưa gia đình bạn N. Khi thấy con bị như thế này tôi quá đau lòng. Là một người mẹ, tôi đã quá nóng nảy khi hành xử. Nhưng làm người ai cũng có lúc sai. Tôi sai tôi xin được nhận lỗi. Tôi đã đến nhà bạn N. để xin lỗi gia đình. Chuyện đã xảy ra tôi cũng không phủ nhận lỗi của tôi. Tôi sai khi nhỡ tay tát cháu N. Tôi chỉ mong mọi người và trên hết là gia đình bạn N. hiểu và thông cảm. Chân thành xin lỗi gia đình bạn N. và cháu N", chị Đ chia sẻ.

Bên cạnh đó, chị Đ cũng đính chính rằng một số lời lẽ khiêu khích, không hay thách thức gia đình bé N và cộng đồng mạng là do người khác giả mạo. Hiện tạ, tình tiết mới của vụ việc đã dấy lên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Một số người cho rằng vết thương đó là do một cú đấm khá mạnh để lại chứ không thể chỉ do đùa giỡn lỡ tay. Nhiều người cho rằng mẹ của bé N đã cố "lái" dư luận bảo vệ mình khi chia sẻ thông tin sai sự thật về vết thương của cháu D và thông cảm cho việc chị Đ. tức giận vì xót con.

Vụ phụ huynh tát trẻ mẫu giáo: Người mẹ công khai ảnh con mình bị bạn đánh bầm hẳn một bên mắt
Hình ảnh mẹ của N chia sẻ trên mạng xã hội trước đó. 

Tuy vậy, hành động đánh một đứa trẻ học mẫu giáo lại còn trước mặt nhiều người vẫn bị lên án gay gắt. Dù sao thì người lớn cũng không nên mất bình tĩnh như vậy khi giải quyết vấn đề của trẻ nhỏ. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ