Vụ hủy hôn vì chú rể mua nhầm size nội y: Đàng trai đòi lại sính lễ gần 420 triệu đồng, cô dâu nức nở năn nỉ đừng ly hôn

Hoàng Hằng 13:36 06/01/2021

Theo cô dâu, chính câu nói đầy hằn học của chú rể là nguyên nhân khiến bố mẹ cô gần như phát điên khi đàng trai đến rước dâu.

Vài ngày trước đây, dư luận bất ngờ xôn xao trước vụ việc một hôn lễ bị hủy bỏ vì chú rể đã mua nhầm size nội y mà nhà gái đã yêu cầu trước đó .

Được biết, theo kế hoạch hôn lễ sẽ diễn ra vào trưa ngày 2/1 vừa qua. Theo phong tục riêng tại thị trấn Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) chú rể phải mua một bộ nội y và giày cho cô dâu. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà chú rể lại chọn nhầm size nội y của cô dâu.

Vì điều này mà bố mẹ cô dâu tuyên bố hủy hôn và ngăn cản nhà trai rước dâu. Chứng kiến con trai bị gia đình thông gia "hụt" nói nặng lời, bố mẹ chú rể cũng lập tức lên tiếng, tạo nên cảnh tượng 𝖍ỗ𝖓 𝖑𝖔ạ𝖓.

Vụ hủy hôn vì chú rể mua nhầm size nội y: Đàng trai đòi lại sính lễ gần 420 triệu đồng, cô dâu nức nở năn nỉ đừng ly hôn

Khung cảnh hỗn loạn khi nhà gái quyết định hủy hôn, không cho chú rể rước dâu.

Theo tìm hiểu, chú rể họ Dương, là người thị trấn Tuân Nghĩa. Anh và cô dâu đã quen biết và yêu nhau suốt 3 - 4 năm nay, họ cũng đã đăng ký kết hôn. Trước khi cử hành hôn lễ, anh Dương đã đưa 88.000 NDT tiền sính lễ (315 triệu VND) và 20.000 NDT (71,5 triệu VND) tiền quần áo. Hiện tại anh chỉ muốn lấy lại số tiền 120.000 NDT (gần 420 triệu VND).

Anh Dương kể lại, ban đầu bố mẹ anh có nhắn tin hỏi kích thước nội y của cô dâu nhưng chờ mãi cũng không có câu trả lời. Đến khi anh mua xong thì nhận được tin nhắn của đàng gái. Lúc này anh mới phát hiện mình mua nội y nhỏ hơn của cô dâu nhưng vì trời đã tối khuya nên không thể đi mua bộ nội y khác.

Sau khi xảy ra sự việc trên, anh Dương và nhà gái đã ngồi xuống thảo luận về vấn đề này nhưng cuối cùng lại không có kết quả như ý dù anh thật lòng muốn thành hôn với cô dâu.

Vụ hủy hôn vì chú rể mua nhầm size nội y: Đàng trai đòi lại sính lễ gần 420 triệu đồng, cô dâu nức nở năn nỉ đừng ly hôn

Bức ảnh được cho là ảnh cưới của cặp đôi gây xôn xao MXH những ngày đầu năm.

Về phần cô dâu Tiểu La, cô chia sẻ, những thông tin đang lan truyền trên MXH khiến gia đình cô bị tổn thương nghiêm trọng, đặc biệt là đối với người từng bị trầm cảm như cô. Cô tiết lộ, cô và anh Dương gặp nhau lần đầu vào năm 2016, chính thức yêu nhau từ năm 2019. Đến tháng 3/2020 thì họ đính hôn và đăng ký kết hôn.

Tiểu La kể, hai bên gia đình đã thảo luận với nhau về sính lễ nhưng chú rể không mấy quan tâm đến ý kiến của cô, mâu thuẫn chồng chất nên mới dẫn đến tình trạng tồi tệ như hiện tại. Một ngày trước khi hôn lễ diễn ra, anh Dương gửi quần áo cho cô dâu mặc, trong đó có 1 bộ nội y.

Ngay trong ngày 1/1, Tiểu La đã gọi điện báo bộ nội y quá nhỏ, cô mặc không vừa. Nhưng chú rể lại thằng thừng đáp lời: "Thế là không muốn cưới đúng không? Nhà tôi đưa cô bao nhiêu sính lễ thì trả hết đây".

Theo cô dâu, chính câu nói này là nguyên nhân khiến bố mẹ cô gần như phát điên lúc đàng trai đến rước dâu.

Tối ngày 2/1, sau khi hôn lễ bị hủy, Tiểu La và bố mẹ vẫn ở nhà chờ đàng trai sang nói chuyện, mong đợi chú rể xin lỗi. Nhưng không ngờ, sáng hôm sau thì họ hàng và bạn bè đều biết chuyện vì khung cảnh hỗn loạn khi đấy đã được tung lên mạng.

Hiện tại, cô dâu chia sẻ: "Sính lễ tôi sẽ trả lại cho gia đình anh ta nhưng tôi không muốn trả trong lén lút. Nhất định phải có người chứng kiến thì tôi mới trả". Được biết tâm trạng cô dâu nhiều ngày qua vẫn chưa ổn định, cô không muốn ly hôn nhưng không biết phải làm thế nào mới đúng.

Hiện tại sự việc vẫn đang được dư luận đặc biệt theo dõi.

Vụ hủy hôn vì chú rể mua nhầm size nội y: Đàng trai đòi lại sính lễ gần 420 triệu đồng, cô dâu nức nở năn nỉ đừng ly hôn

Cô dâu nức nở kể lại mọi chuyện.

Vụ hủy hôn vì chú rể mua nhầm size nội y: Đàng trai đòi lại sính lễ gần 420 triệu đồng, cô dâu nức nở năn nỉ đừng ly hôn

Sính lễ và đồ đạc trong nhà cô dâu đều được dán chữ Hỉ để chuẩn bị cho hôn lễ ngày 2/1.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xôn xao người phụ nữ 34 tuổi đã có chồng và 2 con khai gian thành gái tân 26 tuổi để cưới chú rể mới

Mới đây, thông tin một đám cưới lừa đảo xảy ra ở Phú Bình (Thái Nguyên) gây xôn xao mạng xã hội.

Vụ hủy hôn vì chú rể mua nhầm size nội y: Đàng trai đòi lại sính lễ gần 420 triệu đồng, cô dâu nức nở năn nỉ đừng ly hôn

Bài viết tố cáo được đăng tải trên mạng xã hội.

Cụ thể bài viết này có nội dung sau:

'Người gốc tỉnh xa tít nhưng lấy chồng ở Tân Sơn, Đào Xá, Phú Bình, đã có chồng và 2 con đang học cấp 2, nhưng đối với chị như vậy là vẫn chưa đủ.

Tranh thủ chồng đi Hà Nội làm thì nó bảo bố mẹ chồng là đi làm xa để kiếm tiền, nhưng thực tình nó lại tìm đến một gia đình mới khác.

Nó đến kể với nhà bố mẹ nuôi mới là nó mồ côi bố mẹ từ nhỏ do bố mẹ bị tai nạn nên mất sớm, và nó ở với bà nhưng bà cũng đã mất. Bây giờ nó muốn xin làm con nuôi của một gia đình khác. Nghe gia cảnh khổ cực, người lại gầy gò ốm yếu nên gia đình này đã đồng ý nhận làm con nuôi.

Nó sinh năm 1986, tên là Kh. nhưng do có mục đích lừa người nên đi làm lại hết giấy tờ nhân thân, đổi tên thành Q. và năm sinh 1994. Toàn bộ giấy tờ đều là giả hết.

Tưởng chừng đâu nó là gái tân, vài tháng sau khi nó lừa nhà bố mẹ nuôi thì nó nói muốn lấy chồng nên lại lừa nốt nhà thằng chồng mới.

Nghe hoàn cảnh thương xót nhà chồng mới này của nó cũng tin và thương hại nên cho cưới, nó còn về nhà thằng chồng mới này ở 1-2 tháng trước khi cưới.

Không ai nghi ngờ hay phát hiện gì, vì trông hình thức nó xấu và cũng ốm yếu nên gia đình chồng mới hiển nhiên không thể biết được là nó đã lên kế hoạch lừa từ trước.

Êm xuôi đúng như dự tính của nó, đám cưới đã được diễn ra vào hôm mùng 2 Tết Dương lịch vừa rồi...

Và rồi ngôi vị làm dâu lần 2 của nó đã diễn ra mỹ mãn, nhưng thước phim nào rồi cũng phải có hồi kết, ảnh cưới được đăng lên và bạn bè nhà chồng cũng đã biết, tóm gọn được nó.

Sau đó gia đình bên chồng gọi cả mẹ đẻ lên, cả nhà thằng chồng mới vừa cưới, cả nhà bố mẹ nuôi nó vừa lừa và nhà chồng cũ ngồi lại để hỏi thì mới vỡ lở ra là nó lừa đến 10 họ chứ không riêng gia đình nào'.

Theo thông tin chia sẻ, người phụ nữ 34 tuổi tên thật là Kh. đã đổi tên thành Q., dùng giấy tờ giả sinh năm 1994 và lừa đảo chuyện là gái tân để lấy chồng, trót lọt tổ chức đám cưới với người đàn ông khác. Tuy nhiên sau khi phát hiện, người phụ nữ này đã có chồng và 2 con đều lớn cả. Đến khi mọi chuyện vỡ lẽ ra thì ai cũng hốt hoảng vì bị lừa.

Chị H - bạn chơi cùng nhà người chồng mới cho biết người này đã dùng tên giả để lừa chồng và gia đình chồng mới. Chị ta lừa mẹ chồng cũ là đi làm ăn xa nhưng thực chất lại đến nhà chồng mới. Người phụ nữ này và chồng mới cưới yêu nhau được 3-4 tháng thì vừa tổ chức đám cưới vào ngày 2/1 vừa qua.

Vì tưởng hoàn cảnh của vợ mồ côi nên chuyện chẳng có họ ngoại đến dự đám cưới khiến bên đằng nhà trai tin tưởng và không mảy may nghi ngờ.

Vụ hủy hôn vì chú rể mua nhầm size nội y: Đàng trai đòi lại sính lễ gần 420 triệu đồng, cô dâu nức nở năn nỉ đừng ly hôn

Một bài viết tổ cáo khác đến từ gia đình chú rể.

Người phụ nữ này lấy về nhà chồng cũ cũng rụt rè, không mấy khi xuất hiện ra ngoài nên khiến nhiều người ngoài xóm không biết mặt. Giờ cưới chồng mới, chị ta lại lấy lý do bị ốm và dịch bệnh để suốt ngày đeo khẩu trang, dễ dàng tạo nên một màn kịch hoàn hảo.

Nhiều dân mạng bán tính bán nghi câu chuyện lừa tình trên bởi không rõ động cơ của người phụ nữ này làm gì. Hiện tại câu chuyện vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội.

Theo Báo đất việt