Vụ chồng võ sư đánh vợ : "Sau lần này nhất định sẽ chấm dứt hoàn toàn với chồng"

Dung 17:16 27/08/2019

Một năm sau ngày cưới, chị L ly hôn chồng vì không chịu nổi thói vũ phu của chồng. Tuy nhiên, trước những lời xin lỗi năn nỉ từ chồng, chị L xiêu lòng và đồng ý về sống chung lần nữa.

Sáng ngày 27/8, vụ việc người chồng là võ sư liên tục "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ trong khi vợ đang bế đứa con đỏ hỏn trên tay khiến nhiều người bức xúc. Sau khi video cảnh đánh đập được đăng tải lên mạng xã hội, cơ quan Công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên, Hà Nội) đã ngay lập tức liên lạc với người bị hại, lấy lời khai để xác minh vụ việc. Tuy nhiên, chồng của chị L không những không hối lỗi mà còn đòi đốt cả nhà vợ và cho rằng mình không làm sai gì cả.

Vụ chồng võ sư đánh vợ : Sau lần này nhất định sẽ chấm dứt hoàn toàn với chồng
Hình ảnh ông chồng võ sư bạo hành vợ khi trước mặt con khiến nhiều người bức xúc.
Vụ chồng võ sư đánh vợ : Sau lần này nhất định sẽ chấm dứt hoàn toàn với chồng
Được biết, tình trạng này đã diễn ra ròng rã suốt nhiều năm hai người sống chung.

Nói về người chồng gia trưởng vũ phu, chị L cho biết cả hai bên nhau đã 10 năm. Trước đó, vì không thể chịu đựng được thói đánh vợ, chị đã ly hôn anh V chỉ sau một năm đám cưới. Tuy nhiên, vì thái độ hối lỗi của chồng, cũng như thương đứa con thơ phải chịu cảnh cha mẹ chia ly, chị L chấp nhận về sống chung với chồng cũ. Vài năm sau đó, chị tiếp tục hạ sinh một bé gái kháu khỉnh rồi hai người tái kết hôn.

Trong quá trình sống chung, V thường xuyên không về nhà, không lo cho vợ con, đỉnh điểm có thời gian bỏ nhà đi vài năm không về. Lúc chị sinh đứa thứ hai, V cũng không thay đổi tính nết mà ngày càng đánh mắng chị L thậm tệ hơn. Mâu thuẫn dẫn đến trận đòn ngày 26/8 chỉ vì lý do chị dời tivi từ phòng khách vào phòng con mà không hỏi ý chồng, theo V, đó là hành động xem như "nhà không có nóc".

Vụ chồng võ sư đánh vợ : Sau lần này nhất định sẽ chấm dứt hoàn toàn với chồng
Chị L cho biết, sau lần này nhất định sẽ chấm dứt hoàn toàn với chồng.

Sau nhiều lần làm lỡ tin rằng chồng sẽ sửa đổi, chị L cho biết sắp tới sẽ cắt đứt hoàn toàn liên hệ với chồng để hai mẹ con có cuộc sống yên bình hơn. Con trai chị cũng cùng suy nghĩ với mẹ, hy vọng mẹ mình ly hôn bố càng sớm càng tốt.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ