Vợ thai nghén 'khó ở' bắt chồng mặc quần gấu đứng nhún nhảy trước mặt rồi kêu đăng facebook

Khoa Nguyen 20:25 10/11/2020

Anh chồng "ngậm ngùi" mặc chiếc quần gấu màu hồng bó sát rồi đứng nhún nhảy để giúp vợ tìm niềm vui khi thai nghén khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười.

Mới đây, các cư dân mạng đã được một phen "hú hồn" khi chứng kiến khoảnh khắc của một anh chàng "bất chấp sai trái" để mặc chiếc quần của vợ chỉ vì muốn cô ấy không còn bị khó ở lúc thai nghén. Có thể nói, khi mang thai tính cách của người phụ nữ có sự thay đổi nhất định. Đa số trong giai đoạn thai kỳ, họ thường trở nên khó tính, hay cáu gắt và lo âu mọi thứ. Thậm chí có nhiều người còn có những sở thích kỳ lạ khiến các anh chồng chỉ biết "kêu trời" như tình huống của nam thanh niên này.

Vợ thai nghén khó ở bắt chồng mặc quần gấu đứng nhún nhảy trước mặt rồi kêu đăng facebook

Chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội, người chồng kể: "Có vợ ai như vợ em không ạ, bầu bí nghén ngẩm hay cáu cùn. Và rồi nó cũng tìm được niềm vui khi nó bắt em mặc quần của nó rồi đứng nhún nhảy cho nó xem. Chưa hết nó còn chụp ảnh bắt em đăng lên Facebook để mọi người vào bình luận rồi nó vào đọc tìm thêm niềm vui, không làm thì nó giận, làm xong nó bảo sao nhìn anh chán thế này mà em vẫn yêu được. Phụ nữ đôi khi thật khó hiểu, nhưng khi bầu càng khó hiểu hơn".

Tình huống dở khóc dở cười ấy đưa anh chồng vô thế bắt buộc mà không thể chống cự. Không chỉ chấp nhận mất mặt, mất hình tượng đàn ông mà anh còn sợ vợ của mình giận dỗi nên cuối cùng đành miễn cưỡng mặc chiếc quần gấu màu hồng, cực kì "bánh bèo" rồi đứng nhún nhảy. Thậm chí, bà xã còn bảo anh đứng tạo dáng để chụp ảnh rồi bắt đăng facebook để tìm niềm vui. 

Câu chuyện quái đản của đôi vợ chồng này sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận từ các cư dân mạng. Nhiều người không thể nhịn được cười vì sự dễ thương và siêu chiều vợ của anh chồng.

Vợ thai nghén khó ở bắt chồng mặc quần gấu đứng nhún nhảy trước mặt rồi kêu đăng facebook
Có lẽ không chỉ riêng anh chồng trên mà cũng có rất nhiều cảnh ngộ tương tự mang tên "khi vợ thai nghén".
Vợ thai nghén khó ở bắt chồng mặc quần gấu đứng nhún nhảy trước mặt rồi kêu đăng facebook
Nhiều anh chồng bị các bà vợ mang ra trêu đùa để tìm niềm vui thế này.

Đặc biệt, dưới bài đăng còn xuất hiện rất nhiều anh chồng đồng cảnh ngộ, liên tục bày tỏ sự bức xúc và mệt mỏi của mình vì có vợ cũng mắc chứng "khó ở" thai nghén như ai kia.

Theo Khỏa & Đẹp