Việt kiều dắt chó đi dạo: 'Vợ tôi bênh chồng nên mới thế, tôi không muốn vợ mình xin lỗi ai'

Tieu Long 07:41 21/05/2019

Dù đã lên tiếng xin lỗi trực tiếp các bác bảo vệ mà mình xúc phạm, chàng Việt kiều dắt chó đi dạo vẫn bị nhắc nhở về việc 'vào hùa' với các phát ngôn và thái độ của người vợ khi ngang nhiên đôi co với người lớn tuổi.

Những ngày qua, vụ việc đôi vợ chồng Việt kiều dắt chó đi dạo không rọ mõm, sau đó đứng cự cãi, thậm chí nói lời xúc phạm với các bác bảo vệ đáng tuổi cha chú khi được nhắc nhở đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Clip: Việt kiều dắt chó đi dạo xưng mày tao, cự cãi với người lớn tuổi

Một ngày sau khi sự việc lùm xùm này được chia sẻ trên mạng xã hội, người chồng Việt kiều tên Nguyễn Phúc Đại đã đến chung cư nơi xảy ra sự việc để nói lời xin lỗi với các bác bảo vệ.

Trong những chia sẻ của mình, chàng Việt kiều này nói rằng mình không hề biết việc ở Việt Nam có luật phải rọ mõm cho chó khi dắt chúng ra đường. Đồng thời thừa nhận bản thân có chút bốc đồng, nóng nảy nên mới xảy ra những cự cãi và phát ngôn những lời không hay.

Lời xin lỗi chân thành của Việt kiều này được các bác bảo vệ chấp nhận. Một trong số các bác bảo vệ cũng lên tiếng xin lỗi Đại vì bản thân mình cũng khá nóng nảy mới quát tháo cậu như thế.

Việt kiều dắt chó đi dạo: Vợ tôi bênh chồng nên mới thế, tôi không muốn vợ mình xin lỗi ai

Chấp nhận lời xin lỗi của Việt kiều Đại, mọi người cũng góp ý thêm về cách cư xử của người vợ trẻ.

Ngoài những góp ý về cách cứ xử của Việt kiều tên Đại, một số người cũng gửi lời nhắn nhủ đến vợ của anh. Họ cho rằng thái độ và lời nói của vợ Việt kiều Đại là quá 'hỗn'. Khi nhận được những lời nhận xét về vợ của mình, nam Việt kiểu giải thích: 'Vợ em bênh chồng nên mới thế. Vợ em mới mổ, giờ ở căn hộ này, người ta thuê mới trả, còn em ở chỗ khác. Em cũng không muốn vợ mình xin lỗi ai'.

'Người vợ cần cư xử khéo léo hơn, chồng nóng tính thì vợ phải dịu lại, không thể cả hai cùng nóng được. Đó mới là nguyên tắc của vợ chồng' - một người khuyên.

Hiện tại, clip Việt kiều dắt chó đi dạo xin lỗi các chú bảo vệ vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đ.P, theo Báo Đất Việt

Loading...