Về quê 3 ngày lên thấy nhà như "chuồng heo", cô nàng nhắc nhở bạn cùng phòng liền nhận được câu trả lời xanh rờn

Hoàng Hằng 10:11 26/08/2019

Mới đây, trên MXH lại xuất hiện thêm một câu chuyện nữa về bạn cùng phòng khiến dân tình không khỏi nghi ngại vấn đề ở ghép.

Với những người chưa đủ điều kiện kinh tế để thuê phòng trọ một mình thì việc ở ghép chính là giải pháp tối ưu nhất. Bởi bên cạnh việc giảm thiểu chi tiêu, việc có bạn ở cùng, có người chia sẻ buồn vui hay chăm sóc lúc ốm đau trong cảnh sống xa nhà vẫn hơn là phải lủi thủi một mình.

Tuy nhiên, để tìm được một người bạn cùng phòng hợp tính, có thể ở với nhau lâu dài lại không hề đơn giản chút nào. Vì vậy mà cộng đồng mạng đã chứng kiến vô vàn câu chuyện với đủ loại cung bậc cảm xúc về nhân vật mang tên bạn cùng phòng. Tình huống của cô nàng có tài khoản Facebook tên L.L dưới đây là 1 ví dụ.

Về quê 3 ngày lên thấy nhà như chuồng heo, cô nàng nhắc nhở bạn cùng phòng liền nhận được câu trả lời xanh rờn

Theo đó, cô nàng chia sẻ: "Mọi người có ai gặp tình trạng như mình chưa? Về quê 3 ngày lên nhà không khác gì cái "ổ lợn" luôn. Xong mình đang mệt mình phải dọn cả đồ ăn thừa của nó còn nó nằm xem điện thoại rất chi là tỉnh, nhắc nó ở có ý thức thì nó đòi dọn đi. Nghe câu đấy mừng dễ sợ, muốn ở riêng bấy lâu mà ngại mở miệng".

Từ những hình ảnh mà của L.L đăng tải, không khó để thấy căn phòng do cô bạn cùng phòng kia bày ra trông vô cùng bừa bộn, bẩn thỉu. Quần áo mặc rồi chất đống cạnh quạt, giấy lau rồi vứt rải rác dưới sàn nhà, đồ đạc vứt khắp nơi trên bàn. 

Chưa hết, trong nhà vệ sinh, chậu bát đĩa ăn rồi để ngay cạnh bồn cầu, thùng rác đầy ứ không chịu đổ. Cuối cùng khi không chịu được nữa, L.L lên tiếng nhắc nhở bạn mình thì cô nàng này lại dọa sẽ dọn đi. 

Về quê 3 ngày lên thấy nhà như chuồng heo, cô nàng nhắc nhở bạn cùng phòng liền nhận được câu trả lời xanh rờn
Về quê 3 ngày lên thấy nhà như chuồng heo, cô nàng nhắc nhở bạn cùng phòng liền nhận được câu trả lời xanh rờn

Hình ảnh căn phòng bừa bộn do cô bạn cùng phòng của L.L gây ra.

Tâm sự của L.L đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai ai cũng phải ngao ngán trước tình trạng ở bẩn của cô bạn cùng phòng:

- Nhiều người buồn cười. Ở chung mà ý thức chán lắm. Lười cũng lười vừa vừa thôi chứ!

- Mình thấy mình cũng ở bẩn, nhưng phòng mình còn sạch sẽ chán so với cái ổ này.

- Mình bị bệnh sợ vi trùng nên nhìn cái thùng đựng rác với chậu bát ngay cạnh bồn cầu kia là không chấp nhận được rồi.

- Đây là lí do mình không thích ở chung với đứa nào hết. Tốt nhất bạn nên dọn ra ngoài mà ở cho lành.

- Mình cũng từng có kí ức kinh hoàng với cô gái ở bẩn đây. Mà càng xinh càng bẩn nhé!

- Mình thấy gái xinh ra đường tỷ lệ thuận với độ bẩn ở nhà đấy!

Không rõ đôi bạn cùng phòng này đã đường ai nấy đi chưa nhưng hiện tại, bài viết vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Việc phải ở chung với những người bạn cùng phòng như thế này có lẽ sẽ khiến người ta bị tăng xông vì ức chế mất thôi!

Theo Miss Hóng/Helino