Ứng dụng mới của Facebook dành cho tín đồ màu đen, Messenger biến thành "Dark Mode" chỉ với 2 bước

Dung 22:21 02/03/2019

Facebook vẫn luôn lắm trò để làm vui lòng người dùng. Với chế độ Dark Mode mới cập nhật vào hôm nay, hẳn những bạn trẻ thích màu đen cá tính sẽ cực kỳ phấn khích với ứng dụng mới của Facebook khi được trải nghiệm màn hình messenger với màu đen huyền bí.

Cách đây không lâu, người dung Facebook tỏ ra phấn khích khi trang mạng xã hội này up mở về việc sẽ cho ra mắt chế độ Dark Mode của facebook messenger. Chế độ này sẽ biến giao diện màu trắng bình thường của facebook thành một màu đen đầy cá tính và huyền bí.

Rất nhiều tín đồ của màu đen đã hồi hộp chờ ngày được chiệm ngưỡng "theme" cực độc này. Và hôm nay, facebook messenger đã chính thức tung ra chế độ Dark Mode trong phiên bản cập nhật mới nhất của mình. Thế nhưng, muốn kích hoạt được chế độ này, bạn phải biết cơ chế hoạt động ngầm của nó đấy nhé. Đây cũng chính là điều mà facebook muốn mang đến cho người dùng như một trải nghiệm thú vị.

Ứng dụng mới của Facebook dành cho tín đồ màu đen, Messenger biến thành Dark Mode chỉ với 2 bước

Chế độ Dark Mode chỉ đơn giản là thay đổi nền trắng sang màu đen. Điều này đã được ứng dụng ở rất nhiều phần mềm khác. Thế nhưng, việc nó được thêm vào một phần mềm nhắn tin phổ biến bậc nhất thế giới đã khiến cho chế độ quen thuộc này được mong đợi hơn bao giờ hết. 

Để chuyển được facebook messenger sang chế độ Dark Mode, bạn cần thực hiện các bước như sau : 

Bước 1: Chọn một người bạn bất kỳ để nhắn tin, sau đó vào phần biểu tượng, chọn icon có hình trăng lưỡi liềm rồi gửi vào tin nhắn. Hiệu ứng "trăng rơi" sẽ xuất hiện ngay sau đó và bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã mở thành công chế độ ẩn Dark Mode.

Ứng dụng mới của Facebook dành cho tín đồ màu đen, Messenger biến thành Dark Mode chỉ với 2 bước

Bước 2: Bạn chỉ cần vào phần cài đặt của Messenger (nhấn vào avatar). Chế độ Dark Mode đã ở ngay trên đầu bảng cài đặt của bạn, bật lên và trải nghiệm cảm giác "feel the beat" thôi nào. 

Ứng dụng mới của Facebook dành cho tín đồ màu đen, Messenger biến thành Dark Mode chỉ với 2 bước

Tất cả các dòng máy kể cả IOS và Android đều sử dụng được chế độ này. Tuy nhiên, hãy nhớ cập nhật phiên bản mới nhất của messenger để mở Dark Mode thành công nhé.

Phương Dung tổng hợp/theo Infonet

Loading...