Tưởng "vớ bở" được anh chồng giàu có, cô gái sững sờ khi phát hiện chú rể nợ hơn 10 tỷ sau 1 tuần đám cưới

Dung 19:34 28/03/2019

Sau khi tan vỡ hàng loạt mối tình vì "kén cá chọn canh", hết chê anh này xấu đến anh kia nghèo, cô gái lại vớ ngay ông chồng giàu "ảo" đang nợ "nóng" hơn 10 tỷ.

Người ta thường nói lấy chồng như đánh một canh bạc, có xui có hên, có ăn có thua. Mà các chị em đi lấy chồng, không phải ai cũng là "hậu duệ Châu Nhuận Phát". Đa phần cứ càng kén chọn thì lại càng thua trắng tay. 

Như câu chuyện đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội thời gian gần đây, cô gái sau nhiều lần chia tay bạn trai vì xấu và nghèo, những tưởng vớ được một anh chồng đại gia vừa giàu vừa đẹp trai, thế mà lại gánh ngay "của ôi" một cách đau đớn.

Tưởng vớ bở được anh chồng giàu có, cô gái sững sờ khi phát hiện chú rể nợ hơn 10 tỷ sau 1 tuần đám cướiCâu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cụ thể, theo câu chuyện chia sẻ trên mạng xã hội được cho là của bạn cô nàng này kể lại, cô nàng này khá là xinh đẹp, cũng có nhiều mối tình vắt vai nhưng lại không đến đâu vì tính kén chọn. Sau đó, cô quen một anh chàng có vẻ ngoài khá bảnh trai, lại còn vừa mới mua nhà và xe hơi. Thấy cô nàng thường khoe về mối tình hạnh phúc bên bạn trai giàu có, bố mẹ và bạn bè ai cũng ủng hộ cô nàng tiến tới hôn nhân. 

Nào ngờ đời chẳng như là mơ, đám cưới xong được vài ngày thì cô nàng phát hiện nhà chồng vỡ nợ hơn 8 tỷ. Nhà và xe hơi mới tậu là do bố mẹ chồng "cắm" nhà, bán đất rồi vay thêm ngân hàng để con trai...lấy vợ. Nhà cũ của bố mẹ chồng và chồng cô nàng đến hiện tại vẫn thường xuyên bị chủ nợ đến ném mắm tôm.

Tưởng vớ bở được anh chồng giàu có, cô gái sững sờ khi phát hiện chú rể nợ hơn 10 tỷ sau 1 tuần đám cướiCô dâu "xấu số" vớ phải ông chồng giàu "ảo".

Theo người chia sẻ câu chuyện, hiện tại gia đình nhà cô nàng này đã biết sự việc và hai bên sui gia đang bàn bạc vấn đề này với nhau. Không biết mọi chuyện sẽ đi đến đâu nhưng với tình hình gạo đã nấu thành cơm, rất có thể cô nàng này sẽ phài cùng chồng gồng gánh số nợ gần 10 tỷ trên trời rơi xuống này. 

Tưởng vớ bở được anh chồng giàu có, cô gái sững sờ khi phát hiện chú rể nợ hơn 10 tỷ sau 1 tuần đám cướiTưởng vớ bở được anh chồng giàu có, cô gái sững sờ khi phát hiện chú rể nợ hơn 10 tỷ sau 1 tuần đám cướiNội dung tin nhắn được cho là của cô dâu kể lại với bạn mình.

Sau khi sự việc được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã chú ý và bình luận về câu chuyện này. Đa số mọi người đều trách chú rể là kẻ lừa đảo, nghèo mà còn tỏ ra giàu có đi lừa gạt con gái người ta. Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác cho rằng cô nàng và chồng mình "kẻ tám lạng người nửa cân. Một cô nàng tham lấy chồng giàu và một anh chàng "sĩ diện hão" thì quá hợp nhau rồi còn gì.

Một số cư dân mạng khác tỏ ra thông cảm với cô nàng thì bênh vực rằng bất cứ người con gái nào cũng muốn lựa chọn người chồng tôt và hoàn hảo. Việc cô nàng này "cảm nắng" một chàng trai đẹp mã, vẻ ngoài giàu có cũng không có gì lạ, chỉ đơn giản là cô nàng xui xẻo vớ ngay phải một anh "bậc thầy diễn xuất" mà thôi.

Tưởng vớ bở được anh chồng giàu có, cô gái sững sờ khi phát hiện chú rể nợ hơn 10 tỷ sau 1 tuần đám cướiTưởng vớ bở được anh chồng giàu có, cô gái sững sờ khi phát hiện chú rể nợ hơn 10 tỷ sau 1 tuần đám cướiRất nhiều cư dân mạng cho rằng cả hai vợ chồng đều "kẻ tám lạng người nửa cân".

Theo Phươn Dung/Infonet

Ảnh:Internet