Tưởng cưới được giáo viên dạy múa ba lê, thanh niên "ăn hành" ngập mặt vì nghề phụ của vợ là dạy kèm võ cổ truyền

Dung 17:53 28/08/2019

Không phải diễn viên múa ba lê nào cũng hiền lành, mong manh như tờ giấy, chị vợ dưới đây đủ sức bẻ trật cả tay chồng bởi vì ngoài nghề chính giáo viên dạy múa, chị còn là một võ sư dạy võ cổ truyền.

Mới đây, hình ảnh một chàng trai ngồi trong bệnh viện, tay phải nẹp cố định vì trật khớp nghi là do...vợ đánh đã khiến nhiều cư dân mạng chú ý. Bài viết được một người hàng xóm thân thiết của anh chàng chia sẻ với tiêu đề :"Khi vợ bạn là võ sư".

Theo người này kể, chàng trai trong ảnh có một người vợ là giáo viên dạy múa ba lê. Lúc trước khi cưới, anh chàng đinh ninh vợ là người nhẹ nhàng, mỏng manh, hiền lành vì thường các diễn viên múa đều hiền như tiên nữ. Tuy nhiên, "khôn ba năm dại một giờ", anh chàng đã sai khi không điều tra kĩ càng những công việc mà vợ làm. Cưới về rồi, anh mới biết ngoài việc dạy múa ba lê, vợ anh còn dạy kèm...võ cổ truyền.

Tưởng cưới được giáo viên dạy múa ba lê, thanh niên ăn hành ngập mặt vì nghề phụ của vợ là dạy kèm võ cổ truyền
Anh chồng phải vào viện nẹp tay vì bị vợ bẻ trật khớp khi đang ẩu đả.

"Hôm qua ông anh hàng xóm của mình lại bị vợ nắn, ông này đi ăn với đối tác nữ và có chụp ảnh với cô ấy theo kiểu khoác tay. Trưa nay chị vợ kiểm tra điện thoại của ông thì phát hiện ra. Hai anh chị cãi nhau, anh dơ tay lên để dọa chị thì bị chỉ bẻ ngược tay lại đến trẹo cả tay luôn." Chủ nhân bài viết chia sẻ. 

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, bài viết đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho biết dù chị vợ có phần nóng tính, thế nhưng việc anh chồng chụp ảnh khoác tay nữ đối tác là đáng đánh. Tuy nhiên, một số chàng trai khác bệnh vực cho rằng chụp ảnh chỉ là phép lịch sự và chia buồn cùng chàng trai vì "chồng vũ phu" còn có người chỉ trích còn "vợ vũ nữ" thì chồng không chạy đâu mà thoát được.

Tưởng cưới được giáo viên dạy múa ba lê, thanh niên ăn hành ngập mặt vì nghề phụ của vợ là dạy kèm võ cổ truyền
Vợ đánh chồng là "phúc", nên thôi cứ nhịn, nhục tí mà đỡ đau các anh nhé!

Người ta nói "ăn bẩn sống lâu, đội vợ lên đầu trường sinh bất tử", trong hoàn cảnh của ông chồng dưới đây, nghe lời vợ quả là bí kíp duy nhất để có thể sống sót qua các "mùa trăng". 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ