Tử vi 12 con giáp tháng 3/2019: Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, tuổi Mão tiền bạc cắp nón ra đi

Dung 21:15 01/03/2019

Tháng 3 này điều gì sẽ xảy đến với 12 con giáp đây ? Phong ba bão tố, hay thăng tiến không ngừng ? Tất cả đều được nêu ở bên dưới, hãy cùng yeah1 tìm hiểu vận mệnh 12 con giáp vào tháng 3 để tránh hung tìm cát nhé.

Tuổi Tý 

Theo tử vi, tuổi Tý tháng 3 này có thể sẽ gặp phải những điều bất trắc trong công việc khi bị tiểu nhân phá hoại, thị phi vây hãm. Mâu thuẫn với đồng nghiệp tưởng chừng chỉ do công việc nhưng hiềm nỗi con giáp này lại dây đúng vào kẻ tiểu nhân xấu bụng nên ghi thù, chỉ chờ thời cơ là sẽ bày mưu để đổ tội cho tuổi Tý. 

Tử vi 12 con giáp tháng 3/2019: Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, tuổi Mão tiền bạc cắp nón ra đi

Sự nghiệp của tuổi Tý lên cao như diều gặp gió. Công việc dù gặp khó khăn nhưng cũng sớm được tháo gỡ, chỉ cần hạ quyết tâm làm tới cùng thì đảm bảo kết quả như ý nguyện. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa chắc đã dừng ở đó, những chú Chuột cần phải chú ý cân nhắc từng hành động của mình nếu không muốn gặp rắc rối. 

Về tình yêu, tháng 3 của tuổi Tý sẽ thăng hoa tình cảm. Người chưa có người yêu sẽ tìm được nửa kia. Người có rồi sẽ càng mặn nồng hơn và có thể tính chuyện cưới hỏi. Tuy nhiên, cần chú ý vấn đề sức khỏe. Sức đề kháng yếu nên bản mệnh dễ gặp phải những bệnh theo mùa hoặc bị tái phát bệnh cũ. Cần tránh đến những nơi hoang vu hẻo lánh hay âm khí nặng.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu bước sang tháng 3 với rất nhiều nỗi niềm. Tình cảm không được như ý, những tưởng có thể ở bên nhau dài lâu thì cuối cùng lại chia lìa. Tuy nhiên phương diện tài lộc của bạn lại phát triển tốt. Không chỉ công việc của bạn thuận lợi mà tài lộc cũng có những thay đổi lớn. Điều bạn cần chú ý trong giai đoạn này là nắm bắt cơ hội để có được bức tiến dài.

Tử vi 12 con giáp tháng 3/2019: Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, tuổi Mão tiền bạc cắp nón ra đi

Tình hình sức khỏe của tuổi Sửu trong tháng này không được tốt. Bản mệnh dễ mệt mỏi và suy nhược cơ thể do công việc quá bận rộn, áp lực lại lớn. Bản mệnh không biết sắp xếp công việc thì rất có thể sẽ cảm thấy mất cân bằng.   

Tuổi Dần  

Tử vi tháng 3 của người tuổi Dần gặp không ít vấn đề về sức khỏe. Con giáp này lúc nào cũng có nhiều chuyện phải lo nghĩ, ngay cả khi thanh nhàn cũng chẳng cho mình được yên. Thêm vào đó, khoảng thời gian này có nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho bản mệnh canh cánh trong lòng, ăn uống nghỉ ngơi chẳng được điều độ, tất sẽ gây ra những vấn đề về sức khỏe.

Tử vi 12 con giáp tháng 3/2019: Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, tuổi Mão tiền bạc cắp nón ra đi

Bên cạnh đó, công việc của tuổi Dần trong tháng 3 này gặp nhiều khó khăn, thách thức. Khối lượng công việc tăng mạnh, áp lực lớn, bạn không còn thảnh thơi làm những việc mình thích nữa mà phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi để giải quyết . 

Những chú Hổ dũng mãnh nhưng cũng có điểm yếu là vội vàng hấp tấp. Bản mệnh rất dễ phạm sai lầm khi trong lòng sốt ruột muốn đạt được tham vọng nhưng lại không chịu nhìn kĩ hoàn cảnh hiện tại của mình mà bất chấp tất cả để tiến bước.

Tuổi Mão

Thời điểm này trong năm tuổi Mão đang rất mệt mỏi với những gánh nặng trên vai. Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao nên càng thấy áp lực với những nhiệm vụ cần phải hoàn thành, song càng áp lực thì càng khó đưa ra được những ý tưởng độc đáo mới mẻ, công việc cũng vì thế mà phần nào trì trệ.

Tử vi 12 con giáp tháng 3/2019: Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, tuổi Mão tiền bạc cắp nón ra đi

Tài lộc trong tháng lúc được lúc mất, tuy buôn bán kinh doanh có lãi nhưng lại bị tiểu nhân quấy phá hoặc cạnh tranh không lành mạnh. Vì tinh thần bất ổn nên bạn dễ đưa ra những quyết định nóng vội gây thất thoát tiền bạc, do đó làm việc gì cũng phải bình tĩnh, thận trọng. 

Thêm vào đó là những mâu thuẫn nảy sinh giữa tuổi Mão với đồng nghiệp hay cấp trên. Con giáp này có cá tính của riêng mình, chỉ là không phải lúc nào bản mệnh cũng sẽ thể hiện ra hay không mà thôi. 

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong tháng 3 dương lịch này sẽ gặp phải không ít rắc rối, không chỉ công danh tài lộc mà còn cả tình cảm nữa. Bản mệnh gặp phải tiểu nhân nên khó tránh được những khó khăn cần phải vượt qua.

Tử vi 12 con giáp tháng 3/2019: Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, tuổi Mão tiền bạc cắp nón ra đi

Tuy công việc bận rộn nhưng tài vận không lý tưởng, tiền lúc có lúc không, lúc được thì được khá nhiều nhưng mất thì cũng dễ trắng tay. Nếu bản mệnh đang nắm giữ trong tay các hạng mục đầu tư, kinh doanh mạo hiểm thì càng nên thận trọng. Các nguồn thu phụ trong tháng cũng bị sụt giảm, có ôm đồm nhiều việc thì hiệu quả cũng không cao trong khi áp lực tinh thần ngày càng nặng nề. 

Thời gian này, người tuổi Thìn dễ bị lừa gạt về tình cảm. Bản mệnh cần phải tỉnh táo để tránh hiểu lầm người thực lòng vói mình, càng tránh để bản thân mắc phải sai lầm, tin lời của kẻ không đáng tin.

Tuổi Tỵ

Tháng 3 dương lịch cho thấy những chú Rắn đang gặp khá nhiều khó khăn về vấn đề tiền bạc, nhất là những người làm kinh doanh. Bản mệnh nên tăng cường tích lũy, tiết kiệm khi có tiền để dành dùng khi túng thiếu.

Tử vi 12 con giáp tháng 3/2019: Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, tuổi Mão tiền bạc cắp nón ra đi

  Tuy nhiên, chuyện tình cảm chuyển biến tốt đẹp, nhân duyên vượng mang tới cơ hội thăng hoa cảm xúc cho các cặp đôi. Người có gia đình tình cảm bình ổn, tuy vẫn có lúc xung đột, tranh cãi nhưng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Ngoài ra do đào hoa vượng nên cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ, nhất là người đã có đôi. 

Tháng 3 này tuổi Tị duy trì được thể trạng ổn định, tinh thần thoải mái nên ít ốm đau, bệnh tật. Song vẫn nên chú ý vì có thể gặp tai nạn, sự cố bất ngờ, cần đi đứng thận trọng. Để tăng cường sức khỏe thì bạn nên chú ý việc dưỡng sinh theo mùa, ăn uống thanh đạm và đa dạng các loại thực phẩm. 

Tuổi Ngọ

Trong tháng 3 dương, tuổi Ngọ có thể sẽ ở trong mối quan hệ phức tạp, chính bạn cũng không hiểu tại sao mình lại tự đẩy bản thân vào những rắc rối không hồi kết này.

Tử vi 12 con giáp tháng 3/2019: Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, tuổi Mão tiền bạc cắp nón ra đi

Công việc của tuổi Ngọ tháng này khởi sắc rõ rệt, mọi việc dần đi vào quỹ đạo, chỉ cần theo đúng kế hoạch đã dự định thì sẽ thu được kết quả khả quan. Các mối quan hệ xã giao ngày càng hài hòa, tạo nền tảng tốt cho con đường thăng tiến phía trước, hãy cứ mạnh dạn tiến hành vì bạn không đơn độc một mình.

Chuyện tình cảm không lý tưởng vì nhiều cặp đôi vẫn còn hoài nghi lẫn nhau, đây cũng là nguồn gốc dẫn đến mọi sự xung đột và mâu thuẫn. Tuy đào hoa có nhưng lại khiến người có đôi dễ vướng vào các mối quan hệ nhập nhằng, không rõ ràng, nếu không nghiêm cẩn giữ mình thì bạn sẽ đánh mất hạnh phúc đích thực.

Tuổi Mùi

Tháng 3 này, công việc của tuổi Mùi tháng này tiến triển thuận lợi. Bạn được cấp trên nâng đỡ, tập thể ủng hộ nên thoải mái phát huy tài năng và năng lực bản thân, nhờ vậy có thể được cất nhắc lên vị trí mới. Ngoài tinh thần làm việc hăng say thì bản mệnh cũng rất cầu tiến, ham học hỏi nên khả năng chuyên môn và nghiệp vụ sẽ được tăng cường. 

Tử vi 12 con giáp tháng 3/2019: Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, tuổi Mão tiền bạc cắp nón ra đi

Có điều, có tiền trong tay thì cũng cần phải học cách giữ tiền nữa. Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh dễ gặp phải những chuyện khó lường khiến cho tiền bạc thất thoát. Ngoài ra, cũng nên lưu ý nhà cửa, đề phòng bị trộm cướp.   Phương diện tình cảm cũng có dấu hiệu khởi sắc, nhân duyên tốt làng đang tìm tới, người độc thân tha hồ lựa chọn đối tượng ưng ý. Thể trạng của tuổi Mùi tốt, hầu như không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng, tuy nhiên có thể bị thương tật hoặc gặp họa huyết quang, nên đi đứng thận trọng để tránh bị té ngã.

Tuổi Thân

Trong tháng 3 dương lịch, tuổi Thân chủ yếu gặp những vấn đề về tài chính. Công việc khá ổn, tình duyên cũng không có nhiều điều phải lo lắng, nhưng tiền bạc lại chẳng có là bao. 

Tử vi 12 con giáp tháng 3/2019: Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, tuổi Mão tiền bạc cắp nón ra đi

Vận may tài chính trong tháng không nhiều nên cần tránh các trò chơi may rủi, đỏ đen. Chuyện buôn bán kinh doanh gặp bất lợi, làm gì cũng nên thận trọng tiến hành từng bước một thì mới tránh bị thua lỗ. Nguồn thu nhập chính lại khá ổn định, không biến động nhiều nên nhìn chung không đến mức phải lo lắng hay vay mượn người khác. 

Vận đào hoa khởi sắc rực rỡ mang tới nhân duyên tốt lành cho người tuổi Thân. Nếu còn độc thân bạn sẽ được mọi người mai mối, giới thiệu cho những đối tượng tốt, rất có thể sẽ chọn được người phù hợp.

Tuổi Dậu 

Xem tử vi tháng 3 dương lịch này, tuổi Dậu gặp phải nhiều rắc rối trong cuộc sống của mình, trước tiên là chuyện tiền bạc. Tài vận bất ổn, tiền có vào nhưng cũng ra không ít, chẳng giữ lại được là bao.

Tử vi 12 con giáp tháng 3/2019: Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, tuổi Mão tiền bạc cắp nón ra đi

  Tài lộc thăng trầm bất định, tuy kiếm được tiền bạc nhưng lại tiêu hết, khó tích lũy được. Người làm công ăn lương tuy có thu nhập ổn định nhưng vì có nhiều khoản chi phí phát sinh bất ngờ nên dễ rơi vào tình trạng vay mượn.   Chuyện tình cảm không lý tưởng vì con giáp này cả thèm chóng chán, yêu đương tùy hứng, giận hờn vô cớ. Vợ chồng hay mâu thuẫn, xung đột, bằng mặt chứ không bằng lòng, tần suất chia sẻ, nói chuyện giảm đi trông thấy.

Ngoài những hậu quả do áp lực dồn nén gây nên, con giáp này có thể sẽ bị tái phát bệnh cũ. Nên cố gắng giữ tinh thần thoải mái nhất có thể, tự tạo ra niềm vui cho mình, hạn chế suy nghĩ tiêu cực.

Tuổi Tuất

Xem tử vi trong tháng 3/2019, công việc của tuổi Tuất khá suôn sẻ, mọi việc tiến hành trôi chảy, bản mệnh khẳng định được năng lực cá nhân từ đó mở ra nhiều cơ hội thăng tiến. Chuyện làm ăn tiến hành thuận lợi, bạn chủ động tìm kiếm, khai thác thị trường nên có được định hướng phát triển mục tiêu rõ ràng hơn trước đây.

Tử vi 12 con giáp tháng 3/2019: Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, tuổi Mão tiền bạc cắp nón ra đi

Tài vận khởi sắc, nhất là nguồn thu đến từ công việc chính, đồng nghĩa sẽ có cơ hội tăng lương. Bản mệnh có thể chủ động đề xuất hoặc người may mắn hơn sẽ được cấp trên chủ động đề xuất. Đây cũng là phần thưởng để động viên, kích lệ tinh thần làm việc hăng say của con giáp này trong suốt thời gian vừa qua. 

Người tuổi Tuất trong tháng 3 năm 2019 có thể sẽ gặp nhiều rắc rối về tình cảm. Con giáp này nếu còn độc thân thì cần phải giữ vững lập trường, không để cho những sai lầm trong quá khứ trở lại khiến cho mình bị loạn tâm.   Theo Tử vi trọn đời, người tuổi Tuất trong tháng dễ gặp hạn huyết quang, đi lại nên cẩn thận, đề phòng tai nạn. Nên có ý thức giữ an toàn cho chính bản thân mình, khi tham gia giao thông chớ nên mất tỉnh táo, phân tâm mà gặp họa. 

Tuổi Hợi    

Tử vi 12 con giáp dự báo vận trình tháng 3 dương lịch của tuổi Hợi khởi sắc rõ rệt. Công việc được hỗ trợ từ nhiều phía nên có thể gặt hái được thành tích đáng nể, chỉ cần mạnh dạn quyết tâm theo đuổi mục tiêu tới cùng. Ngoài ra chuyện làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội được đẩy mạnh, được hỗ trợ về vốn và nhân lực nên tỉ lệ thành công cao.

Tử vi 12 con giáp tháng 3/2019: Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, tuổi Mão tiền bạc cắp nón ra đi

Tuy nhiên chớ nên để mình ngủ quên trên chiến thắng mà lơ là cảnh giác, mắc nhiều sai sót, để lộ sơ hở cho tiểu nhân nắm giữ. Làm việc nên thận trọng, bởi điềm báo tử vi cho thấy tuổi Hợi có thể bị tiểu nhân bày mưu tính kế vu oan giá họa để tranh đoạt quyền lực đang nằm trong tay con giáp này. 

Xét về đường tình cảm, tuổi Hợi trong tháng 3 này khó có thể có được những điều mình muốn. Bản mệnh mệt mỏi vì những rắc rối mà vì tình cảm bạn chẳng thể nào trốn tránh được.  

Phương Dung tổng hợp/theo Infonet

Loading...