Trung Quốc: tự cứu bản thân khỏi tên đồi bại bằng cách vừa ho vừa nhận mình là người Vũ Hán

Dung 15:16 05/02/2020

Bị một tên trộm uy hiếp muốn giở trò đồi bại, cô gái này đã vừa ho sặc sụa vừa nói bản thân bị nhiễm bệnh, mới về từ Vũ Hán làm tên trộm sợ đến nỗi bỏ chạy khỏi hiện trường.

Giữa lúc dịch bệnh hoành hành, không ít kẻ xấu lợi dụng thời cơ này để làm loạn, cướp bóc và giở trò đồi bại. Tuy nhiên, tên cướp này đã vô cùng xui xẻo khi đụng phải nạn nhân vô cùng thông minh và lanh lẹ.

Nghi phạm 25 tuổi tên Xiao này đã lẻn vào phòng ngủ của một cô gái tên Yi vào thứ sáu tuần trước tại Kính Sơn. Đây là nơi khá gần thành phố Vũ Hán tỉnh Hồ Bắc, nơi nổ ra đại dịch do virus nCoV thuộc chủng coronavirus gây ra. 

Trung Quốc: tự cứu bản thân khỏi tên đồi bại bằng cách vừa ho vừa nhận mình là người Vũ Hán
Nghi phạm Xiao.

Sau khi đột nhập thành công, tên này đè Yi xuống giường và cố gắng thực hiện hành vi đồi bại. Tuy nhiên cái khó ló cái khôn, cô nàng đã dọa tên biến thái sợ mất mật khi vừa ho sù sụ, hét lên trong tuyệt vọng :"Tôi vừa trở về từ Vũ Hán, tôi đã nhiệm bệnh và tự cách ly bản thân trong nhà vì không muốn tới bệnh viện...". Kèm theo những cơn ho là biểu hiện ốm yếu, kiệt sức.

Tên biến thái ngay lập tức buông cô gái ra và đi khỏi hiện trường, trước khi rời đi, hắn lấy 3080 nhân dân tệ tiền mặt. Yi ngay lập tức báo cảnh sát nhưng trong hoàn cảnh bệnh dịch lây lan, tất cả mọi người đều đeo khẩu trang nên việc truy bắt vô cùng khó khăn. 

Trung Quốc: tự cứu bản thân khỏi tên đồi bại bằng cách vừa ho vừa nhận mình là người Vũ Hán
Nơi xảy ra vụ việc.

Sáng hôm sau, nghi phạm Xiao đã tự mình ra đầu thú vì nghi bản thân mình bị lây nhiễm và cần được cách ly. Gã thanh niên khai rằng vào hôm xảy ra sự việc, anh ta cãi nhau với gia đình rồi bỏ đi. Do không một xu dính túi nên anh có ý định xấu xa. Khi thấy cô Dịch nói có triệu chứng nhiễm virus Corona, Xiao sợ hãi nên đành cướp của rồi chạy trốn.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ