Trang cá nhân của bà Nguyễn Phương Hằng chính thức 'bay màu' sau tuyên bố đóng quỹ từ thiện

Giai Thụy 09:05 28/06/2021

Hiện tại vẫn chưa rõ lý do vì sao trang cá nhân Facebook của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng biến mất.

Trên mạng xã hội mới đây đang xôn xao thông tin bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "lò vôi" đã xóa trang cá nhân của mình sau chuỗi ngày làm "dậy sóng" mãng xã hội bằng những buổi livestream bóc phốt chấn động showbiz. Theo đó, tối ngày 27/6 trong một số hội nhóm chuyên hóng hớt bàn chuyện thiên hạ đã xuất hiện nhiều bài viết cho thấy trang Facebook cá nhân với lượt tương tác cực cao của nữ CEO không còn hoạt động nữa. Điều này đã làm cộng đồng mạng không khỏi hoang mang.

Trang cá nhân của bà Nguyễn Phương Hằng chính thức bay màu sau tuyên bố đóng quỹ từ thiện

Các bài viết bàn về sự việc trên nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến thể hiện sự tiếc nuối và bênh vực bà Phương Hằng thì có không ít người thẳng thắn cho rằng câu chuyện đến đây nên kết thúc. Hành động xóa trang cá nhân của nữ doanh nhân là điều cần thiết và nên làm sau những ồn ào đã xảy ra trong khoảng thời gian gần đây.

Trang cá nhân của bà Nguyễn Phương Hằng chính thức bay màu sau tuyên bố đóng quỹ từ thiện

"Nói thật, đến giai đoạn này cô nên dừng lại, 1 là để dành tâm trí cho mấy vụ kiện mà cô đã nộp đơn, 2 là cô quay về làm chính cô, người phụ nữ nói có đanh có thép, có chua lét nhưng có lập luận rõ ràng, có cảm giác càng về sau càng thấy cô đang bị MXH hóa, những status của càng về gần đây càng có chiều hướng như mấy cái status của nghệ sĩ mà cô từng lên án. Hy vọng cô ngưng Facebook đi để cô có thời gian ổn định lại chính mình.

Suy cho cùng trong cuộc chiến này ngã ngũ rồi, và như cô nói, chiến thắng này là do phước báu của cô, do những điều cô nói lên là điều thật, nhà nước lắng nghe tiếng nói của cô vì cô là người có giá trị nên chiến thắng là điều đương nhiên, chả phải do CĐM ủng hộ cô hay do có bất cứ ai giúp đỡ cô cả. Lên Dừng lại sớm hơn cho đỡ bị nhàm!" - một cư dân mạng chia sẻ.   Trang cá nhân của bà Nguyễn Phương Hằng chính thức bay màu sau tuyên bố đóng quỹ từ thiện

Tuy nhiên, một số người cho rằng, rất có thể trang cá nhân của nữ doanh nhân chỉ đang tạm khóa "ở ẩn" một thời gian sau những lùm xùm gây phiền não suốt những ngày qua mà thôi. Dù chưa có thông tin nguyên nhân chính xác nhưng hành động này đã làm nhiều khán giả hoang mang, liên tục bàn tán trên mạng xã hội.

Trang cá nhân của bà Nguyễn Phương Hằng chính thức bay màu sau tuyên bố đóng quỹ từ thiện

Được biết, trước đó bà Nguyễn Phương Hằng đã chính thức tuyên bố sẽ đóng quỹ từ thiện Hằng Hữu do mình và ông xã lập ra để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù các cư dân mạng hiểu rõ lý do dẫn đến quyết định này là từ đâu nhưng trên mặt giấy tờ, nữ CEO cho biết, là do các diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Công ty Cổ phần Đại Nam đã tạm dừng tất cả các hoạt động kinh doanh dịch vụ của Khu du lịch Đại Nam văn hoá thể thao.

Trang cá nhân của bà Nguyễn Phương Hằng chính thức bay màu sau tuyên bố đóng quỹ từ thiện

Ngoài ra, bà cũng có nhiều ý định tạm ngưng khác như đóng cửa Đại Nam, sang Mỹ định cư... sau loạt drama ồn ào, bị dư luận chỉ trích gay gắt vì những buổi livestream "vạch trần", đấu đá liên tục với nhiều cái tên đình đám trong showbiz hay ngọn nguồn sâu xa hơn là từ vụ chữa bệnh "dỏm" của Võ Hoàng Yên. 

Ảnh: Internet/Chụp màn hình