Tỏ cọc cằn khi bị shipper dập máy, thanh niên lặng người sau khi đọc dòng tin nhắn: 'Xin lỗi, mình câm'

Giai Thụy 09:44 18/05/2021

Câu chuyện gây xúc động về chàng shipper khuyết tật đang thu hút không ít sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Trên mạng xã hội mới đây, câu chuyện về chàng shipper bị khuyết tật bẩm sinh được nam thanh niên kể lại khiến nhiều cư dân mạng không khỏi xúc động. Theo đó, người này có đặt một suất cơm trưa nhưng đợi mãi không thấy tài xế gọi cũng như không có bất kì phản hồi nào đã nhận đơn nên anh đã gọi điện thì bị dập máy.

Tỏ cọc cằn khi bị shipper dập máy, thanh niên lặng người sau khi đọc dòng tin nhắn: Xin lỗi, mình câm
Ảnh minh họa

Thậm chí nhìn vào bản đồ trên ứng dụng chạy tới địa điểm giao hàng rồi mà vẫn không có động thái nào nên người này mới quyết định tự tìm đến chỗ nam shipper để làm ra lẽ. Tuy nhiên, sau khi đến nơi thanh niên phải lặng người, cảm thấy có lỗi sau khi phát hiện ra chân tướng sự việc.

Tỏ cọc cằn khi bị shipper dập máy, thanh niên lặng người sau khi đọc dòng tin nhắn: Xin lỗi, mình câm

"Mình đặt cơm trưa, nhưng ko thấy tài xế gọi lại, cũng ko thấy phản hồi nên mình gọi điện thì tài xế cúp máy. Trong lúc đói, mình cọc khó chịu vì hành động đó của một người làm dịch vụ những mình cũng không hủy chuyến. Trên ứng dụng, tài xế chạy tới nơi rồi mà vẫn không gọi lại cho khách hàng.   Mình tiếp tục gọi và tài xế vẫn dập máy. Tức quá, mình chạy ra kiểm tra chỗ của anh ta đứng trên bản đồ. Mình hỏi tại sao anh gọi mà không bắt máy mà cũng không gọi lại cho mình? Thì mình thấy bạn ấy đưa tay lên miệng và lắc tay, rồi mình mở điện thoại ra và nhận được 1 dòng tin nhắn: "Bạn ơi tôi đã đến nơi. Xin lỗi, mình câm... xin lỗi vì sự bất tiện này''. Ngay lập tức mình không còn giận nữa, mà có một cảm giác khác...", nam thanh niên chia sẻ.  

Tỏ cọc cằn khi bị shipper dập máy, thanh niên lặng người sau khi đọc dòng tin nhắn: Xin lỗi, mình câm

Nhiều cư dân mạng không thể kìm được cảm xúc sau khi đọc qua bài viết. Hầu hết mọi người đều cho rằng, trong cuộc sống này khi gặp bất kì vấn đề gì khoan hãy tức giận mà hãy dùng sự thông cảm để cảm hóa mọi việc trở nên nhẹ nhàng và thiện cảm nhất. Hàng loạt các bình luận như: "Nhiều khi cảm thấy mình thật may mắn. Chúc cho anh tài xế thật mạnh khoẻ và có cuộc sống hạnh phúc. Ngoài kia mọi người thương anh nhiều lắm ạ" hay "Chắc lúc đó cảm giác chắc hối hận lắm, đối với những người không may mắn thì chúng ta nên dành 1 sự tôn trọng cho họ"...

Nguồn: Facebook