Tình cảm như HLV Park Hang-seo: Gọi điện động viên, ra dấu "Văn Lâm là số 1" trước ngày Thai League trở lại

Hoàng Hằng 15:13 11/09/2020

HLV Park Hang-seo luôn biết cách động viên các học trò, dù ở xa hay gần, ông vẫn nhớ đến những dịp đặc biệt của cầu thủ.

Vào ngày 12/9, Thai League sẽ trở lại sau quãng thời gian rất dài tạm nghỉ vì dịch Covid-19. Trong suốt nhiều tháng qua, các đội bóng đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, bổ sung nhân sự cho chặng đường còn lại của mùa giải. 

Với Văn Lâm, sau nhiều tin đồn chuyển nhượng, anh vẫn khẳng định gắn bó với Muangthong United. Thủ thành sinh năm 1993 tích cực tập luyện, vượt qua những chấn thương đã cản trở anh hồi đầu mùa và nhiều khả năng vẫn sẽ người bắt chính ở Muangthong United. 

Mới đây, Văn Lâm còn nhận được sự động viên đặc biệt từ HLV Park Hang-seo. Dù ở xa nhưng vị chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn cho thấy rằng ông luôn dõi theo các học trò. Thầy Park gọi điện cho Văn Lâm, ra dấu hiệu "số 1" để khích lệ tinh thần của học trò. Thủ thành này đăng ảnh và viết đầy hào hứng: "Coach (ý chỉ HLV Park) động viên trước khi giải đấu trở lại".   

Tình cảm như HLV Park Hang-seo: Gọi điện động viên, ra dấu Văn Lâm là số 1 trước ngày Thai League trở lại

Văn Lâm cười tít mắt khi được HLV Park động viên

Vào lúc 20h ngày 12/9, Văn Lâm và các đồng đội sẽ có chuyến làm khách trên sân của CLB Sukhothai. Sáng 11/9, toàn đội đã lên đường di chuyển đến địa điểm thi đấu. Tất cả đều đang rất hào hứng sau quãng thời gian gần 6 tháng tập chay. 

Tình cảm như HLV Park Hang-seo: Gọi điện động viên, ra dấu Văn Lâm là số 1 trước ngày Thai League trở lại

Văn Lâm khi di chuyển đến địa điểm thi đấu

(Ảnh: IGNV)

Theo Trí thức trẻ