Tin lời cô vợ học chuyên sinh, chồng ngồi chờ gà đẻ trứng và cái kết "dậy mùi"

Dung 17:06 19/11/2019

Nghe lời vợ nói "đừng làm nó giật mình, nó sắp đẻ trứng đấy", anh chồng này đã ngồi chờ gà đẻ tận 30 phút và cuối cùng nhận được từ chú và một quả "mìn" siêu "thơm" khổng lồ.

Nhiều người thường nói "phàm là chuyện quan trọng, cứ hỏi ý kiến vợ rồi làm ngược lại là thành công." Thế nhưng không phải ông chồng nào cũng dám làm điều này, hậu quả là đã xảy ra không ít tình huống dở khóc dở cười, ví dụ như trường hợp dưới đây chẳng hạn.

Bài viết được chính anh chồng đáng thương này chia sẻ trên mạng xã hội và đã khiến nhiều cư dân mạng chú ý. Cụ thể, anh chàng cho biết buổi sáng ra chợ, anh mua một con gà về để chuẩn bị thịt. Đến trưa đang cho đồ vào máy giặt thì con gà nhảy bổ lên nắp máy kêu "cục ta cục tác".

Tin lời cô vợ học chuyên sinh, chồng ngồi chờ gà đẻ trứng và cái kết dậy mùi
30 phút trước thảm họa...
Tin lời cô vợ học chuyên sinh, chồng ngồi chờ gà đẻ trứng và cái kết dậy mùi
Và hậu quả khi nghe lời vợ của anh chồng đáng thương.

Đang định đuổi gà xuống, anh chàng bị vợ can lại, nói rằng "Đừng làm nó giật mình, đợi tí nó sắp đẻ trứng đấy". Thậm chí, cô nàng còn nhấn mạnh :"Chắc chứ, vợ học chuyên sinh mà. Trứng gà mái so là bổ lắm chồng ạ. Đừng làm nó giật mình mà nó thụt trứng vào trong đấy." Khiến anh chồng tin sái cổ.

Tuy nhiên đời không như là mơ, sau 30 phút chờ đợi, sản phẩm cuối cùng cũng ra đời thế nhưng nó không phải là trứng gà mà là "món" khác "đậm mùi" hơn rất nhiều. "Nghe lời vợ, em ngồi rình trong góc, đợi hơn 30 phút thì con mái già mất dạy nó "phẹt phẹt" cho 2 phát rồi lấy chân bôi bôi ra khắp mặt máy giặt." 

Tin lời cô vợ học chuyên sinh, chồng ngồi chờ gà đẻ trứng và cái kết dậy mùi
Còn đây là hậu quả của cô gà mái so.

Hậu quả là cô gà mái so đã trở thành món gà mái hấp muối vô cùng ngon lành. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ