Tiết lộ thu nhập thực tế từ kênh Bà Tân Vlog: Không 'khủng' như chúng ta nghĩ!

Mỹ Linh 23:08 20/06/2019

Ước tính từ Social Blade mỗi tháng kênh Bà Tân Vlog đạt doanh thu từ 24.000 - 391.000 USD, tuy nhiên theo xác nhận từ ê-kip của Bà Tân Vlog, con số này 'hơi ảo'.

Đạt 2,2 triệu người theo dõi trong khoảng 2 tháng ra mắt, kênh Youtube của Bà Tân Vlog từng tạo nên hiện tượng mạng xã hội.

Nhân vật chính là một bà lão nông dân cao 1m1, với sự hỗ trợ của cậu con trai, người có kinh nghiệm làm Youtube nhiều năm. Các clip của bà Tân gắn liền với các từ khóa 'khổng lồ', thu hút người xem nhờ sự mộc mạc, tự nhiên, không kịch bản.

Tiết lộ thu nhập thực tế từ kênh Bà Tân Vlog: Không khủng như chúng ta nghĩ!

Hiện tượng Bà Tân Vlog đang truyền cảm hứng đến cộng đồng Youtuber Việt Nam

Bà Tân mới đây cũng nhận được Nút vàng từ Youtube, một thành quả xứng đáng và cũng là niềm mơ ước với các Youtuber khi dấn thân vào con đường xây dựng video content.

Nhận nút vàng, có 2,2tr người theo dõi, mỗi clip có hàng triệu lượt xem với tương tác rất ổn định. Nhiều người tò mò về mức thu nhập thực tế mà Bà Tân Vlog, liệu nó có đạt đến mức ước tính 24.000 USD như một trang web thống kê chia sẻ?

Liên lạc với đại diện truyền thông của Bà Tân Vlog, không tránh né, người này cho biết hiện tại kênh Bà Tân Vlog đã chính thức được bật chức năng kiếm tiền. 'Tuy nhiên con số không cao như mọi người nghĩ đâu, nếu kênh Bà Tân Vlog mà ở Mỹ thì nhiều khả năng sẽ kiếm được 'thu nhập khủng' nhưng như hiện tại thì con số này chi bằng 10-20% so với ước tính thôi'.

Tiết lộ thu nhập thực tế từ kênh Bà Tân Vlog: Không khủng như chúng ta nghĩ!

Tiết lộ thu nhập thực tế từ kênh Bà Tân Vlog: Không khủng như chúng ta nghĩ!

Với sự giúp sức của cậu con trai, bà lão nông dân đã trở thành ngôi sao mạng xã hội

Cũng theo đại diện truyền thông Bà Tân Vlog, cho đến thời điểm hiện tại, mỗi tháng kênh Bà Tân Vlog kiếm được 3.000 - 4.000 USD (khoảng 70 - 93 triệu đồng). 'Với một bà lão nông dân thì đây là niềm vui rất lớn. Như các bạn đã biết, hoàn cảnh bà Tân rất khó khăn nên khi có thu nhập từ Youtube, bà có tiền để trả nợ, cuộc sống đỡ khó khăn vất vả hơn. Nhưng dù thế nào, bà vẫn là bà lão nông dân chất phác như vậy.

'Mình có đọc status của NTN, thật ra mỗi người có một suy nghĩ, với bà Tân, được làm Youtube là một lựa chọn để vui hơn, cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Làm Youtube với bà Tân là một lựa chọn mới và bà hạnh phúc với điều đó. Nếu nói lợi dụng thì không đúng, ở đây cả nhà cùng nhau làm cùng nhau hưởng thì sao gọi là lợi dụng' - đại diện truyền thông Bà Tân Vlog nói về ồn ào liên quan đến NTN, một Youtuber nổi tiếng có bài viết 'chỉ trích' hiện tượng ông bà làm Vlog.

Tiết lộ thu nhập thực tế từ kênh Bà Tân Vlog: Không khủng như chúng ta nghĩ!

Ê-kip của kênh Bà Tân Vlog 'là người nhà, cùng nhau làm cùng nhau hưởng'

Chia sẻ về kế hoạch ăn mừng 'lần đầu nhận tiền Youtube', từ ê-kip Bà Tân Vlog cho biết hiện tại vẫn chưa có ý tưởng gì và trên thực tế, vẫn chưa đến chu kì để Youtube trả tiền thu nhập cho bà Tân.

Theo Trọng Hiếu/ Báo đất việt