Thói quen 'khác lạ' của nam thanh niên: Mùa hè 35 độ vẫn đắp chăn bông đi ngủ 'như đúng rồi'

Anh Quân 16:44 11/04/2019

Mùa hè người ta chỉ muốn ngồi quạt, nằm điều hòa, còn thanh niên này lại có sở thích đắp chăn đi ngủ mà không cần quạt.

Tiết trời đang vào hè, cái nóng oi bức khiến người ta cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Mùa hè người ta chỉ thích nằm điều hòa, ngồi quạt mát nhưng thanh niên 9X này lại có sở thích đắp chăn không cần quạt giữa cái nóng 35 độ ở Sài Gòn.

Mới đây, trong một group xuất hiện bài viết về sở thích lạ lùng của một thanh niên mỗi khi hè đến. Bài viết gây chú ý trên mạng xã hội khi thu hút hơn 15k like cùng hàng ngàn bình luận bái phục trước sở thói quen của thanh niên này.

Bài viết được chia sẻ với caption: ‘Có ai như bạn em không? Trời lạnh hay nóng đều làm bạn với chăn bông không kể đêm hay ngày. Giữa thời tiết Sài Gòn trưa 35 độ vẫn đắp chăn mà không cần quạt, ngủ với nó là được dành hết quạt'. Kèm theo caption đó là bức ảnh một thanh niên đang nằm ngủ say sưa với chiếc chăn bông. Nhìn qua cứ nghĩ anh chàng bị ốm.

Thói quen khác lạ của nam thanh niên: Mùa hè 35 độ vẫn đắp chăn bông đi ngủ như đúng rồi

Thanh niên đắp chăn ngủ say sưa giữa cái nóng Sài Gòn 35 độ mà không cần quạt.

Chủ nhân của bài viết này là Đ.H.H, còn thanh niên kia là V.C.T đang là sinh viên của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. H cho biết bạn mình 'là người rất vui tính và hay đùa. C.T có thói quen đắp chăn quanh năm từ nhỏ nếu đi ngủ không có chăn thì không chịu được. Lúc ngủ nên không biết nóng hay không ngay cả khi giữa trưa Sài Gòn đang 35 độ vẫn có thể đắp chăn và ngủ ngon lành'.

Thói quen khác lạ của nam thanh niên: Mùa hè 35 độ vẫn đắp chăn bông đi ngủ như đúng rồi

Ai có cùng sở thích thế này không?

Bài viết sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm dân mạng, dưới bài đăng xuất hiện nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú và bái phục trước thói quen kì lạ của thanh niên này

Bạn Cao Cuong bình luận: ‘Tôi sống ở Sài Gòn đây, nóng phát ngốt luôn, ngồi ở nhà 2 cái quạt vẫn không thể chịu được mà ông này còn ngủ đắp chăn mà không cần quạt nữa. Sở thích kì lạ thật'.

Nickname Huynh Anh Nhi‘Bái phục ông này thật luôn. Nóng 30 độ đã không chịu được rồi, cả ngày chỉ thích nằm điều hòa. Thanh niên này trưa nóng 35 độ đắp chăn bông không cần quạt mà vẫn ngủ ngon lành thì thôi cũng chịu'.

Theo Thành/ Báo Đất Việt