Thiếu nữ mặc đồ xuyên thấu đi biển xe toàn 9 gây sốt cộng đồng mạng

Nguyễn Nguyễn 14:29 01/05/2019

Không chỉ gây chú ý bằng việc điều khiển xe máy với BKS toàn số 9, cô gái tại Bắc Ninh còn khiến nhiều người phát choáng khi diện thời trang xuyên thấu phản cảm.

Thiếu nữ mặc đồ xuyên thấu đi biển xe toàn 9 gây sốt cộng đồng mạng

Mới đây trên MXH, hình ảnh một cô gái điều khiển xe máy với BKS Bắc Ninh gây chú ý CĐM. Điều khiến CĐM chú ý không chỉ đến bởi biển số xe toàn 9 của mà đó là gu thời trang xuyên thấu của "nữ nhân" này.

Thiếu nữ mặc đồ xuyên thấu đi biển xe toàn 9 gây sốt cộng đồng mạng

Cụ thể, trong bức ảnh, cô gái điều khiển biển số xe "siêu sang" này mặc chiếc áo cực mỏng, lấp ló phía bên trong là đồ nội y tối màu. Ngay sau khi xuất hiện, cô gái đến từ Bắc Ninh này khiến CĐM đứng hình và đưa ra không ít bình luận đả kích về gu thời trang xuyên thấu khi ra đường.

Thiếu nữ mặc đồ xuyên thấu đi biển xe toàn 9 gây sốt cộng đồng mạngThiếu nữ mặc đồ xuyên thấu đi biển xe toàn 9 gây sốt cộng đồng mạng

Mới đây trên MXH, hình ảnh một cô gái điều khiển xe máy với BKS Bắc Ninh gây chú ý CĐM. Điều khiến CĐM chú ý không chỉ đến bởi biển số xe toàn 9 của mà đó là gu thời trang xuyên thấu của "nữ nhân" này.Thiếu nữ mặc đồ xuyên thấu đi biển xe toàn 9 gây sốt cộng đồng mạngCụ thể, trong bức ảnh, cô gái điều khiển biển số xe "siêu sang" này mặc chiếc áo cực mỏng, lấp ló phía bên trong là đồ nội y tối màu. Ngay sau khi xuất hiện, cô gái đến từ Bắc Ninh này khiến CĐM đứng hình và đưa ra không ít bình luận đả kích về gu thời trang xuyên thấu khi ra đường.Thiếu nữ mặc đồ xuyên thấu đi biển xe toàn 9 gây sốt cộng đồng mạngĐa phần CĐM đều đưa ra ý kiến rằng, cô nàng này đang ăn mặc thứ thời trang phản cảm và nó khiến nhiều người đi đường mất tập trung. Thậm chí nhiều người còn để lại bình luận với đại ý rằng "mặc như này, thì cởi luôn ra cho xong".Thiếu nữ mặc đồ xuyên thấu đi biển xe toàn 9 gây sốt cộng đồng mạngTheo chia sẻ của nickname H.A về bức ảnh cô gái đi xe máy ăn mặc xuyên thấu rằng: "Bắc Ninh làm gì có biển mà cô gái này ăn mặc như ngoài biển thế nhỉ? Thời trang này chỉ đúng với những dịp đi biển thôi bạn ơi! đi xe mà gặp cảnh này bảo sao tai nạn giao thông không nhiều". Theo Vietnamdaily