Người đẹp thi hoa khôi "túa mồ hôi" trước câu hỏi ứng xử, miệng liên tục lẩm bẩm, ấp úng

Dung 11:38 19/11/2019

Đây quả là tình huống trớ trêu có 1-0-2 khi mà các cô nàng thi cuộc thi nhan sắc thường tự tin, bản lĩnh và hiếm lúc nào lung túng đến mức kêu "chết rồi" trên sân khấu.

Tối ngày 17/11, chung kết cuộc thi "Người đẹp xứ dừa 2019" đã diễn ra tại Bến Tre với sự quan tâm của nhiều khán giả địa phương. Vốn là một cuộc thi sắc đẹp cấp tỉnh, "Người đẹp xứ dừa" các năm hầu như đều không quá rầm rộ và gây tiếng vang lớn.  

Tuy nhiên, nhờ video quay lại tình huống ngoài dự đoán của một thí sinh năm nay, cuộc thì này đã được đông đảo mọi người quan tâm, theo dõi.

Người đẹp thi hoa khôi túa mồ hôi trước câu hỏi ứng xử, miệng liên tục lẩm bẩm, ấp úng
Thí sinh gặp sự cố khi trả lời câu hỏi ứng xử tại "Người đẹp xứ dừa".

Cụ thể rắc rối xảy ra ở vòng chung kết của "Người đẹp xứ dừa", sau khi ban giám khảo đã chọn được top 5 chung cuộc để vào vòng thi ứng xử. Khi nhận được câu hỏi ‘Là phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đẹp, theo bạn tài năng và đạo đức đóng vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống của mình?’. Thí sinh Thanh Xuyến (SBD 156) đã vô cùng bối rối và liên tục ấp úng. Cô nàng vừa trả lời, vừa xem lẫn những câu "chết", "chết rồi" khi đang trực tiếp trên đài địa phương.

Người đẹp thi hoa khôi túa mồ hôi trước câu hỏi ứng xử, miệng liên tục lẩm bẩm, ấp úng
Cô nàng liên tục ấp úng nói "chết rồi" và không trả lời được câu hỏi.

Đây là việc ít khi xảy ra vì thông thường, các thí sinh lọt vào top 5 có ít nhiều bản lĩnh, sự tự tin để trả lời trọn vẹn câu hỏi ứng xử dù có thể đôi chút vấp váp. Tình huống ngượng ngùng này tuy đã được MC chương trình chữa thẹn, thế nhưng nó vẫn khiến không ít cư dân mạng phải bật cười với độ "lag" của cô nàng. 

Và đương nhiên, với phần dự thi không tốt của mình, Thanh Xuyến đã trượt khỏi top 3 chung cuộc. Nhiều người đoán, có khi cô nàng chỉ đi thi cho vui chứ không nghĩ mình sẽ vào được top 5 nên chẳng chuẩn bị gì cho phần thi ứng xử cả.

Người đẹp thi hoa khôi túa mồ hôi trước câu hỏi ứng xử, miệng liên tục lẩm bẩm, ấp úng
Chung cuộc, thí sinh Bùi Kim Quyên đăng quang Hoa Khôi.

Thí sinh cuộc thi sắc đẹp liên tục nói chết rồi trên sân khấu: 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ