Thấy cô chủ bị tấn công bởi bọn bắt cóc, chú chó Chihuahua dũng cảm liều cả tính mạng để bảo vệ chủ nhân

Dung 21:45 04/08/2019

Sau khi dùng tất cả sức lực cắn lại bọn bắt cóc để cứu thoát chủ nhân, chú chihuahua đã trút hơi thở cuối cùng vì thân hình nhỏ bé không thể chịu được những cú đá mạnh của những tên bắt cóc.

Mới đây, hình ảnh một chú chihuahua đang nằm hấp hối trong lòng cô chủ, thương tích đầy mình đã khiến nhiều người yêu chó không khỏi đau lòng. Đằng sau hình ảnh đó, là cả một câu chuyện về lòng dũng cảm, sự trung thành tuyệt đối và tình yêu tuyệt vời của chú chihuahua dành cho chủ của mình. 

Cụ thể, cô gái trong ảnh đã bị tấn công bởi một bọn bắt cóc. Trong lúc không có một sự trợ giúp nào, thì chú chó chihuahua chỉ nặng vài cân của cô đã dũng cảm xông vào cắn những kẻ xấu. Chú chó dũng cảm đến nỗi dù phải chịu rất nhiều cú đá, đấm của những tên bắt cóc nhưng vẫn quyết cứu cô chủ bằng được. Cuối cùng, chủ nhân của chú cũng đã được cứu, thế nhưng chú lại vĩnh viễn ra đi vì những vết thương nặng trên người.

Thấy cô chủ bị tấn công bởi bọn bắt cóc, chú chó Chihuahua dũng cảm liều cả tính mạng để bảo vệ chủ nhân
Hình ảnh chú chihuahua đang hấp hối trong lòng chủ khiến nhiều người cảm động.

Hẳn nhiều người cũng biết, chó luôn được xem như là bạn của loài người từ thuở xa xưa. Bất kể là cùng chủ đi săn, kéo xe, chăn cừu hay đơn giản là trông nhà và khiến chủ nhân vui vẻ, những chú chó vẫn luôn cố hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ. Từng có người nói :"con người xem chó như một vật nuôi, thế nhưng những chú chó xem chủ nhân mình là cả thế giới". Và chúng làm tất cả để bảo vệ cho "thế giới" của mình.

Bên cạnh đó, chihuahua luôn được xem là một trong những giống chó trung thành, dũng cảm nhất dù cho thân hình của chúng vô cùng nhỏ bé. Chúng có tính bảo vệ lãnh thổ, bầy đàn vô cùng cao và sẵn sàng bảo vệ chủ nhân khỏi mọi nguy hiểm bất cứ lúc nào.

Thấy cô chủ bị tấn công bởi bọn bắt cóc, chú chó Chihuahua dũng cảm liều cả tính mạng để bảo vệ chủ nhân
Dù nhỏ bé, nhưng chihuahua là giống chó thông minh và vô cùng dũng cảm.

Trước câu chuyện cảm động đó, rất nhiều cư dân mạng cho biết họ đã rơi nước mắt. Nhìn vào ánh mắt của chú chihuahua trước khi chết, nhiều người cho biết họ cảm nhận được sự thanh thản của chú khi chủ nhân đã an toàn. Các cư dân mạng cũng kêu gọi mọi người không nên ăn thịt chó, vì :"chó là bạn, không phải thức ăn."

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ