Thanh niên tuyên bố "việc gì phải xếp hàng" để chen lên rút tiền, dùng mũ bảo hiểm đánh người rút sau vì thẻ bị lỗi?

Dung 18:22 12/10/2019

Sau khi chen hàng lên để giành rút tiền và mắng chửi một người đứng sau lên tiếng, người này không rút được tiền vì máy báo lỗi nên đã nổi nóng dùng mũ bảo hiểm hành hung luôn người vừa bị cướp lượt rút tiền.

Vào 9 giờ sáng ngày 12/10, một người phụ nữ cùng với cháu trai đến cây ATM tại đường Khương Trung, quận Hoàng Mai, Hà Nội để rút tiền thì bị một người đàn ông lạ mặt hành hung. Được biết, người này vì không rút được tiền nên nổi nóng quay ra đánh người chứ cả hai không quen biết hay có thù oán gì.

Cụ thể, vào buổi sáng cùng ngày, khi hai bà cháu đang đứng xếp hàng chờ rút tiền thì xảy ra vụ việc. Thời điểm đó, rất nhiều người cùng đứng xếp hàng vô cùng trật tự thì người đàn ông mặc áo sơ mi trắng, quần xanh đi xe máy tới và chạy lên chen ngang luôn hàng trong khi đằng sau còn 4,5 người chờ rút. 

Thanh niên tuyên bố việc gì phải xếp hàng để chen lên rút tiền, dùng mũ bảo hiểm đánh người rút sau vì thẻ bị lỗi?
Người đàn ông xông đến đánh một phụ nữ không quen biết vì bưc tức.

Thấy thế, người phụ nữ này mới lên tiếng nói rằng :"Mọi người ai cũng phải xếp hàng , ai cũng đợi rút , em thanh niên ai lại làm thế , chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt , em đi xuống sau xếp hàng đi." Người đàn ông sau đó chẳng những không giữ ý mà còn quay sang chửi mắng hai bà cháu, tuyên bố "việc gì tao phải xếp hàng".

Sau đó khoảng 5,7 phút, người đàn ông này không rút được tiền có thể vì lỗi thẻ nên nổi nóng quay sang đánh người phụ nữ vừa nhắc nhở mình. Theo con gái nạn nhân cho biết, người này bị hành hung bằng mũ bảo hiểm 2 cái vào đầu và nhận 5 cái tát. Sau khi thấy người dân can ngăn, người đàn ông này chạy ra xe rồi phóng đi mất. Tuy nhiên may mắn là hình ảnh của người này đã bị nạn nhân chụp lại. 

Thanh niên tuyên bố việc gì phải xếp hàng để chen lên rút tiền, dùng mũ bảo hiểm đánh người rút sau vì thẻ bị lỗi?
Thông tin của người này nhanh chóng được các cư dân mạng tìm thấy.

Sau khi bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra được danh tính người đàn ông này. Được biết, người bị nghi hành hung phụ nữ tại cây ATM. Được biết, người này tên Đào Quang Tiến, từng có một tiền án tiền sự về tội hành hung người khác, tính tình vô cùng hung hăng và ngang ngược. Hiện tại người này đang làm việc hoặc ở trong một chung cư nằm ở quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Vụ việc đã được nạn nhân bà người nhà báo cáo lực lượng chức năng và sẽ sớm được tiến hành điều tra, làm rõ. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ