Thanh niên thuê người nhét "hàng cấm" vào túi bạn gái để dàn cảnh cầu hôn cho thêm phần kịch tính

Dung 15:58 25/09/2019

Đang đứng chờ bạn trai ở sân bay, cô nàng đột nhiên bị một nhóm người bịt mặt, cầm vũ trang áp giải lên xe và cáo buộc cô nàng buôn chất cấm. Trong lúc hoang mang, bỗng một anh chàng lột mặt nạ quỳ xuống cầu hôn cô.

Mới đây, vụ việc một cô nàng bị bạn trai dùng trò chơi khăm để cầu hôn đã gây xôn xao mạng xã hội. Cô nàng đáng thường ấy tên là Anastasia. Trong lúc đang đợi bạn trai Sergei đón ở sân bay St Petersburg, cô bị một nhóm lực lượng vũ trang bắt lên xe trong hoang mang mà không hề biết đó là trò đùa của người yêu mình.

Cụ thể, sau khi Anastasia hạ cánh, bạnh trai nhắn tin nói rằng do công việc quá bận rộn nên anh không thể đón cô được. Anastasia đành tự mình đi về. Khi đến gần tòa nhà chung cư của mình, bỗng nhiên cô nàng bị một chiếc xe chặn lại. Chiếc xe trang bị kính chống nhìn trộm, bên trong có nhiều người trang bị vũ khí đi ra.

Thanh niên thuê người nhét hàng cấm vào túi bạn gái để dàn cảnh cầu hôn cho thêm phần kịch tính
Anastasia bật khóc khi biết mình bị lừa.

Sau khi thành công bao vây và bắt giữ cô nàng, những người này lục lọi và lấy ra trong túi Anastasia một gói bột màu trắng, môt hộp thuốc màu hồng khiến cô vô cùng hoang mang. Một người phụ nữ mặc thường phục có vẻ như là thanh tra đã nói rằng cô sẽ bị bắt vì tội tàng trữ chất cấm. Điều này khiến Anastasia khóc nấc trong nghẹn ngào, liên tục phủ nhận:"Những thứ này không phải của tôi."

Thế nhưng đột nhiên, trong lúc cô nàng đang khóc nức nở, một người đàn ông bỗng quỳ xuống, bỏ mặt nạ ra và nói ;"hãy kết hôn với anh nhé" kèm them chiếc nhẫn trên tay.

Thanh niên thuê người nhét hàng cấm vào túi bạn gái để dàn cảnh cầu hôn cho thêm phần kịch tính
Cảnh vụ Sergei của FSB - chàng trai vàng của làng chơi khăm

Hóa ra tất cả việc này đều là trò lừa đảo của người bạn trai Sergei, anh đã thuê dịch vụ "hụ dọa" để tăng phần kịch tính của màn cầu hôn. Đây là một dịch vụ đang rất phát triển ở Nga. Để thuê người làm ra các tình huống, khách hàng phải tốn ít nhất 700 Rúp (khoảng 250.000VND) cho môt người đóng giả cảnh sát và 60.000 rúp (khoảng 22 triệu đồng) cho cả đội quân như thật.

Được biết, gói Sergei đặt là gói trung bình, khoảng 30.000 rúp. Thậm chí, Sergei đã từng định nhờ các đồng nghiệp cảnh sát thực sự trong cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) giúp đóng vở kịch này nhưng lại thôi và quyết định thuê diễn viên làm việc đó.

Thanh niên thuê người nhét hàng cấm vào túi bạn gái để dàn cảnh cầu hôn cho thêm phần kịch tính
Hình ảnh dịch vụ hù dọa giả làm khủng bố trong sinh nhật của một đứa bé người Nga.

Nhiều người cho biết, cách cầu hôn của viên cảnh vụ này cũng đáng sợ hệt như công việc của anh ta vậy. Anastasia rất sợ và tức giận, nhưng cuối cùng cô cũng đồng ý lời cầu hôn của bạn trai.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ