Thanh niên nhảy cầu tự tử bị "hốt" về phường vì nhảy nhầm khúc sông cạn, lao thẳng xuống bùn nhưng không chịu lên

Dung 10:21 16/09/2019

Để lại đôi dép và chiếc áo mưa rồi nhảy xuống, nam thanh niên khiến người dân hoảng hồn dùng ghe chạy dọc sông tìm kiếm. Tuy nhiên, thanh niên này không rơi xuống nước mà nhay nhầm vào vũng bùn vì...sông cạn.

Vào lúc 20h tối ngày 15/9, các công nhân vệ sinh đang đi dọn dẹp trên cầu thì phát hiện một đôi dép và chiếc áo mưa để trên cầu Bến Nọc, đường Lê Văn Việt, quận 9. Nghi là có người tự tử các công nhân này nhanh chóng gọi báo lực lượng chức năng. Được biết, người này còn để lại một chiếc xe máy.

Thanh niên nhảy cầu tự tử bị hốt về phường vì nhảy nhầm khúc sông cạn, lao thẳng xuống bùn nhưng không chịu lên
Nhiều người tụ tập theo dõi vụ nhảy cầu.

Sau khi biết được thông tin, một số người dân sinh sống gần đó đã dùng ghe chạy dọc bờ sông để tìm kiếm nạn nhân nhưng không thấy. Cho đến khuya, khi nước đã rút gần hết, người dân mới phát hiện người đàn ông khoảng 40 tuổi đang...lội dưới bùn, có dấu hiệu ngáo đá.

Mặc mọi cố gắng vận động của lực lượng chức năng và người dân, người đàn ông này vẫn không chịu lên bờ. Cho đến 23h tối cùng ngày, người dân mới thành công đưa người nhảy cầu lên bờ.

Thanh niên nhảy cầu tự tử bị hốt về phường vì nhảy nhầm khúc sông cạn, lao thẳng xuống bùn nhưng không chịu lên
Hình ảnh người đàn ông ngồi dưới bùn được người dân chụp lại.

Được biết, cây cầu Bến Nọc người đàn ông này chọn để nhảy bắc qua Suối Cái, mực nước khá nông, không quá đầu người, lúc nhảy còn đang là giờ nước rút nên người này nhảy thẳng xuống bùn chứ không bị nước cuốn đi.

Hiện người đàn ông đã được được đưa về trụ sở để lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ