Thanh niên Hà Nội nhắn nhủ người chửi mình: 'Có tiền đừng vội ăn phở, mua thêm sách về mà đọc'

Tieu Long 13:28 24/05/2019

Chàng trai này liên tục livestream câu tương tác trên trang cá nhân. Đến đây, nhiều người cho rằng thanh niên này 'có vấn đề'.

Nguyễn Đức Cảnh (27 tuổi, Hà Nội) cùng những phát ngôn về tình phí trong chương trình Bạn muốn hẹn hò? đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của thành viên mạng.

Vài ngay sau khi clip phát sóng Bạn muốn hẹn hò? được chia sẻ, chàng trai này nhận về rất nhiều lời chỉ trích, phê phán vì quan điểm tình phí thẳng thắn của mình. 'Đi ăn, em ăn 2 bát, anh ăn 1 bát thì anh sẽ trả tiền 2 bát, bát còn lại em phải trả' - Cảnh nói với cô gái được ghép đôi với mình trên truyền hình. 

Thanh niên Hà Nội nhắn nhủ người chửi mình: Có tiền đừng vội ăn phở, mua thêm sách về mà đọc 

Thanh niên Hà Nội nhắn nhủ người chửi mình: Có tiền đừng vội ăn phở, mua thêm sách về mà đọc

Những phát ngôn của Cảnh trên sóng truyền hình vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm và tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Trang cá nhân của Cảnh cũng là nơi để dân mạng bày tỏ quan điểm đối lập bằng những bình luận, những lần thả cảm xúc 'phẫn nộ'. Đa phần đều cho rằng, trong lần hẹn đầu tiên mà hành xử như Cảnh là 'tính toán' và thiếu lịch thiệp.

Không như Ngân Kỳ phải khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân để tránh phiền nhiễu, Đức Cảnh lại thường xuyên đăng status và livestream kéo tương tác. Cảnh đánh vào tâm lý tò mò của dân mạng quanh chủ đề '3 bát phở' để rồi luôn mang câu chuyện này vào từng dòng chia sẻ, từng câu nói của mình trên tài khoản facebook.

Thanh niên Hà Nội nhắn nhủ người chửi mình: Có tiền đừng vội ăn phở, mua thêm sách về mà đọc

Cặp đôi không ai bấm nút hẹn hò vì bất đồng quan điểm.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Cảnh thẳng thắn thừa nhận rằng, anh cảm thấy khá thú vị khi được dân mạng chú ý. 'Việc hi sinh tấm thân và tâm hồn thanh khiết này quả là xứng đáng quá mà' - Cảnh chia sẻ.

Mới đây, chàng trai này lại tiếp tục livestream, nội dung clip Cảnh thừa nhận mình 'mặt dày như mặt đất' đồng thời khẳng định lại một lần nữa, anh chỉ xem Ngân Kỳ là chủ thể xa lạ nên mới có những phát ngôn rạch ròi, không khoan nhượng như vậy.

Clip: Thanh niên Hà Nội livestream nhắn nhủ những ai đang chửi mình: 'Mua sách về mà đọc'

Cá nhân Cảnh không ngại nhận 'gạch đá' dư luận, nhưng anh nhấn mạnh 'hãy góp ý sao cho thật văn minh'. Cuối clip, Cảnh nhắn nhủ: 'Tốt nhất thời gian ấy, thì mua sách về mà đọc. Có tiền ăn phở cũng đừng ăn vội, hãy mua thêm sách về mà đọc'.

Đến đây, nhiều người theo dõi câu chuyện bắt đầu cảm thấy ngán ngẩm về những phát ngôn của Cảnh, đặc biệt là việc tận dụng sự việc lùm xùm để liên tục câu like, câu bình luận về trang cá nhân của mình.

Đ.P, Theo Báo Đất Việt