Tên trộm đột nhập vào nhà bị cụ già 82 tuổi đánh nhập viện

Dung 10:45 28/11/2019

Được biết, cụ bà 82 tuổi này từng là vận động viên thể hình, đoạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Thời điểm tên trộm đột nhập, cụ bà phang tên trộm vỡ đôi cả chiếc bàn.

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, các cụ ngày xưa nói không sai, trước khi bước chân ra đường làm việc gì thì nhất định phải coi ngày. Kể cả đi ăn trộm, cũng phải xem 4 phương 8 hướng, tìm hiểu phong thủy địa lý, nhân sinh, chẳng may chọn nhầm nhà thì không những chẳng lấy được tiền mà còn bị "quật" tơi tả. 

Mới đây, một thanh niên đi ăn trộm vì không tìm hiểu kỹ gia cảnh nạn nhân mà bị "tai nạn nghề nghiệp" đến mức nhập viện vô cùng đáng thương. Được biết, "nạn nhân" của tên này là cụ bà Willie Murphy, 82 tuổi, sống neo đơn một mình ở New York.

Tên trộm đột nhập vào nhà bị cụ già 82 tuổi đánh nhập viện
Cụ bà 82 tuổi đánh tên trộm nhập viện.

Nghe qua "tiểu sử" sơ bộ của cụ bà, chắc hẳn tên trộm nào cũng nghĩ đây là một "kèo" khá ngon ăn. Nhưng không, chính cụ bà đã ra tay đánh tên trộm đột nhập nhà mình một trận nhớ đời. Thậm chí, tên này bị đánh tới mức...nhập viện. 

Được biết, bà Murphy là một vận động viên thể hình từng đoạt nhiều giải thưởng. Ở tuổi 82, tui vóc dáng có chút nhỏ con nhưng cơ, múi và chuột trên người bà vẫn sắc nét "không trượt phát nào". Sau khi cầm chiếc bàn phang tên trộm đến mức gãy đôi cả bàn. Bà tiếp tục dùng chổi, đổ xà phòng lên người tên trộm. Sau đó bà còn dùng cả hai cây gậy kim loại "combat" liên tục. 

Tên trộm đột nhập vào nhà bị cụ già 82 tuổi đánh nhập viện
Cụ cho biết mình có thể nâng quả tạ nặng gấp đôi trọng lượng cơ thể.

"Tôi sử dụng mọi thứ có thể để cho hắn bài học nhớ đời. Hắn chọn nhầm đối tượng ra tay rồi!" Bà Willie Murphy chia sẻ.

Bà cho biết, bởi vì đã già cả và sống neo đơn một mình, bà vô cùng khó tính, dễ nổi nóng và thiếu sự kiềm chế bản thân. Kết quả là tên trộm cao to đã nhập viện cấp cứu ngay sau khi bị chủ nhà hành hung. 

Tên trộm đột nhập vào nhà bị cụ già 82 tuổi đánh nhập viện
Cơ bắp chắc khỏe đáng nể của cụ bà 82 tuổi.

Được biết, ở tuổi 82, bà có thể nâng tạ nặng gấp đôi trọng lượng cơ thể, là tấm gương sáng về rèn luyện thân thể ở địa phương. Cách đây 5 năm, ở tuổi 77, bà vẫn còn giành huy chương vàng tại World Natural Powerlifting Federation World Championships.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ