"Tan chảy" với cặp đôi "số 10 tròn trĩnh", CĐM đồn đoán là thuyết âm mưu giữ bạn gái của chàng trai

Dung 22:31 22/05/2019

Mặc dù có ngoại hình không hề tương xứng với nhau, thế nhưng nhìn những hình ảnh dưới đây, ai dám nói "đôi đũa lệch" này không hạnh phúc ?

Cân nặng luôn là thứ khiến các chị em phải đau đầu. Rất nhiều người đã cố gắng cải thiện, giữ cho mình có dáng người thật đẹp, không chỉ để bản thân khỏe mạnh, dễ dàng tìm việc làm mà còn để cho con đường tình cảm thuận lợi hơn. Bởi lẽ, trong suy nghĩ của nhiều cô gái, "mũm mĩm" quá thì làm gì có ai yêu.

Thế nhưng cái gì cũng có ngoại lệ của nó, bạn chưa tìm được tình yêu đích thực có thể do duyên chưa tới mà thôi. Bởi vì trên thực tế, vẫn có những cô gái có thể tìm cho mình một nửa kia cực kỳ hoàn hảo mặc dù họ sở hữu thân hình hơi "dư cân " một chút. Giống như cặp đôi dưới đây, ai dám nói họ không hạnh phúc khi nhìn những tấm hình tình cảm này cơ chứ.

Tan chảy với cặp đôi số 10 tròn trĩnh, ai nói mũm mĩm thì không thể tìm được người yêuTan chảy với cặp đôi số 10 tròn trĩnh, ai nói mũm mĩm thì không thể tìm được người yêu

m

Tan chảy với cặp đôi số 10 tròn trĩnh, ai nói mũm mĩm thì không thể tìm được người yêu Bộ ảnh khiến nhiều người phải ganh tị với sự lãng mạn của cả hai Tan chảy với cặp đôi số 10 tròn trĩnh, ai nói mũm mĩm thì không thể tìm được người yêu Cô gái trong ảnh sở hữu thân hình "mũm mĩm"  Tan chảy với cặp đôi số 10 tròn trĩnh, ai nói mũm mĩm thì không thể tìm được người yêuCòn bạn trai cô lại có thân hình chuẩn với những cơ bắp cuồn cuộn đáng mơ ước. Tan chảy với cặp đôi số 10 tròn trĩnh, ai nói mũm mĩm thì không thể tìm được người yêuTuy ngoại hình cách biệt, thế nhưng họ vẫn cực kỳ hạnh phúc.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, các cư dân mạng đã được một phen xôn xao và ganh tỵ. Rất nhiều cô nàng sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng chuẩn chưa chắc đã có một anh người yêu "soái ca" như vậy. Nhiều người cho biết, mặc dù bạn nữ trên hơi "quá cỡ" thế nhưng gương mặt cô lại có những đường nét sắc sảo, nếu giảm cân thì chắc chắn không thua kém các hot girl. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều cư dân mạng ủng hộ chuyện tình đáng yêu không quan tâm đến sự chênh lệch ngoại hình này.

Tan chảy với cặp đôi số 10 tròn trĩnh, ai nói mũm mĩm thì không thể tìm được người yêuTan chảy với cặp đôi số 10 tròn trĩnh, ai nói mũm mĩm thì không thể tìm được người yêuTan chảy với cặp đôi số 10 tròn trĩnh, ai nói mũm mĩm thì không thể tìm được người yêu Nhiều cư dân mạng cho rằng, mập ốm không quan trọng, miễn yêu nhau là được.

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ