Tâm sự nghề nghiệp của "cựu" shipper : bị khách nam sàm sỡ, khách nữ bùng hàng ngay giữa trời mưa

Dung 15:45 28/02/2019

Bằng giọng văn vui tính, những tình huống oái oăm trong lúc đi làm của anh chàng shipper này trở nên cực kì hài hước.

Mới đây, tâm sự của một anh chàng xe ôm công nghệ trên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Theo những gì chàng trai này kể, anh làm xe ôm kiêm ship hàng được khoảng 6 tháng, nay bận bịu quá nên "giải nghệ". Trước khi giải nghệ, anh chàng đã kể lại một số kỉ niệm "vui" trong 6 tháng làm việc của mình. 

Mở đầu câu chuyện anh chàng tâm sự về một chuyến xe bão táp với "khách hàng bẩn bựa nhất" của mình. "Hôm nọ nhận cuốc xe từ công viên Lê Văn Tám về Phan Đình Phùng. Ẻm gọi mình hối liên tục, nói "Anh ơi nhanh lên em chịu hết nổi rồi". Tới nơi ẻm hớt hải chạy ra nhảy lên xe mình liền, mình hỏi "đi đâu mà vội vậy em". Ẻm đáp với vẻ mặt rất lạnh lùng: "Em đau bụng chịu hết nổi rồi, nhanh đi anh." Nghe đến đây mình cũng xoắn hết lên mà chạy, chứ không là thành "xe ôm shit" luôn rồi."

Tâm sự nghề nghiệp của cựu shipper : bị khách nam sàm sỡ, khách nữ bùng hàng ngay giữa trời mưa
Tin nhắn tưởng ngôn tình nhưng hóa ra đời không như mơ.

Chưa hết, đời shipper của anh còn đắng lòng hơn. Anh chàng tiết lộ, vào cái khoảng thời gian mà Sài Gòn đang ngập nặng vì bão, anh vẫn chạy đi ship đồ ăn cứu đói cho khách, thế nhưng lại bị "bom hàng" một cách đau đớn giữa trời mưa.

"Chính cái hôm mà Sài Gòn ngập "everywhere" đó, mình bật app để đi ship đồ ăn cứu khách, bất chấp ngập đường, cây ngã, gió lớn. Hôm đó mình ướt như con chuột và lạnh không chịu nổi để ship cho em gái kia hộp mì xào. Giá trong app chỉ có 17 nghìn đồng thôi. Nhưng đến quán giá thực tế là 20 nghìn. Vì trời mưa lớn với giá tiền lệch không nhiều nên mình cũng không báo khách. Đến nơi mình báo giá có thay đổi, em tỏ thái độ như là mình ăn giựt gì 3 nghìn của em rồi bỏ vào trong mặc kệ con tim mình băng giá giữa trời mưa. Thôi thì đành ăn tạm hộp mì rồi chiến tiếp vậy." Anh chàng shipper tâm sự.

Tâm sự nghề nghiệp của cựu shipper : bị khách nam sàm sỡ, khách nữ bùng hàng ngay giữa trời mưa
Anh chàng thường xuyên bị khách nam quấy rầy.

Không dừng lại ở đó, anh chàng shipper còn có một trải nghiệm kinh hoàng với một vị khách...gay. "Lên xe lúc đầu ôm vai ôm eo mình, oke không sao mình cũng không nghĩ gì. Đi 1 hồi gã cứ tuộc xuống yên mình, mình nhích 1 phân, gã cũng nhích xuống 1 phân, nhích 1 hồi mình chỉ còn ngồi trên yên xe chắc 5cm".

Chàng shipper chia sẻ bởi có bản tính hiền lành, cộng thêm nếu tỏ ra khó chịu thì sợ sẽ bị khách đánh giá sao thấp, thế nên anh chàng nhịn suốt đonạ đường. "Đi thêm được 5 phút mình cảm thấy có 1 vật cưng cứng dưới mông mình, 1 cảm giác thật lạ lẫm". Có lẽ anh chàng đã có một trải nghiệp cả đời không thể quên với vị khách "kinh hoàng" ấy. 

Tâm sự nghề nghiệp của cựu shipper : bị khách nam sàm sỡ, khách nữ bùng hàng ngay giữa trời mưa
Một số đánh giá của khách hàng với shipper này.

Bài chia sẻ của anh thu về hơn 3000 lượt thích, gần 500 bình luận chỉ sau nửa tiếng chia sẻ. Thật không ngờ nghề xe ôm công nghệ lại có thể trở nên thú vị và hài hước đến thế.

Theo Phương Dung/Infonet

Ảnh:Internet

Loading...