Sự thật về giới tính của cô gái : Chị hiểu hông" khiến nhiều người giật mình

Dung 10:13 04/06/2019

Dược cộng động mạng quan tâm sau clip bị bắt quả tang khi đang lấy trộm túi xách còn đứng tranh cãi, cô gái "chị hiểu hông" này càng khiến nhiều người bất ngờ hơn khi là một chàng trai 15 tuổi...giả gái.

Cách đây không lâu, vụ việc một cô gái ăn mặc sang chảnh, cự cãi với một nhóm phụ nữ khác ngay trong quán cà phê vì bị tình nghi ăn trộm túi xách giá 1200USD được các cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Mặc dù tang vật vẫn còn trên tay, bị bắt quả tang tại trận nhưng cô nàng này vẫn cố tình cãi ngang và còn liên tục nói :"Em chỉ nhặt lên, chị hiểu không ?".  

Sự thật về giới tính của cô gái : Chị hiểu hông khiến nhiều người giật mình
Đoạn clip gây xôn xao trên mạng

Rất nhiều cư dân mạng đã bức xúc với hành vi của cô nàng này, cho rằng cô nàng mặc đồ sang chảnh mà lại trộm cắp. Bên cạnh đó, hàng loạt video bằng chứng cô nàng ăn cắp ở nhiều nơi khác cũng đã được tung lên. Nhiều người kiến nghị rằng phải xử phạt thật nặng để răn đe mà không biết rằng cô gái này chưa đủ tuổi.

Ngày 3/6, Công an quận 2, TP.HCM, đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với "cô gái này". Tại cơ quan điều tra, người này khai nhận mình tên Trần Minh H. (15 tuổi, ngụ quận 4, TP.HCM), H đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình cũng như khai rõ giới tính là nam, 15 tuổi. Do chưa đủ tuổi vị thành niên, H chỉ bị lập biên bản xử phạt hành chính rồi chuyển giao hồ sơ cho địa phương để quản lý, giáo dục.

Sự thật về giới tính của cô gái : Chị hiểu hông khiến nhiều người giật mình
Chàng trai 15 tuổi giả gái ăn trộm túi xách.

Trước đó, vào tối ngày 30/5, H đã có hành vi ăn trộm túi xách Gucci trị giá 1200USD của một người phụ nữ tại trung tâm thương mại trên địa bàn TP.HCM. Dù bị bắt tại trận, thế nhưng H liên tục cãi, thanh mình to tiếng với nạn nhân và cho rằng mình chỉ nhặt túi xách giúp. Sự việc sau đó đã được quay phim lại và trở thành hiện tượng "chị hiểu hông" trên mạng xã hội.

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...