Streamer chết thảm vì uống dầu ăn liên tục 3 tháng theo yêu cầu của người hâm mộ

Dung 14:01 22/02/2019

Sau một lần livestream uống rượu ở siêu thị, streamer đã tử vong trên đường về nhà vì cơ thể không chịu đựng được nữa.

Đại Phi, 29 tuổi sống ở thành phố Đại Liên, Liêu Ninh, Trung Quốc là một streamer khá nổi tiếng ở nước này với những việc làm quái dị như uống dầu ăn, uống một hơi cạn chai rượu.

Tuy nhiên, cũng chính vì những trò quái dị này đã khiến cho Đại Phi "sinh nghề tử nghiệp". Lần cuối người xem nhìn thấy Đại Phi xuất hiện là vào ngày 31/12 năm ngoái. Trước khi chết, Đại Phi có một kênh livestream đông đảo người theo dõi. Các cư dân mạng thường vào kênh của anh để xem anh uống dầu ăn, uống bia rượu. 

Streamer chết thảm vì uống dầu ăn liên tục 3 tháng theo yêu cầu của người hâm mộ
Đại Phi là một streamer nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc.

Đại Phi đã duy trì công việc này liên tục ba tháng trời để có thêm người theo dõi kênh và ủng hộ tiền cho anh. Có thể nói, Đại Phi làm tất cả để đổi lấy một cú click chuột của các cư dân mạng.

Một người bạn của Đại Phi kể lại với phóng viên: "Anh ấy không chết vì buổi uống rượu ngày hôm đó mà là vì đã uống liên tục suốt 3 tháng trời. Ngày nào cũng vậy, Sơ uống rất nhiều thứ từ những thức uống bình thường, cho đến rượu bia hay thậm chí là dầu ăn, không hề ngừng nghỉ".

Streamer chết thảm vì uống dầu ăn liên tục 3 tháng theo yêu cầu của người hâm mộ
Streamer này không chỉ uống rượu mà uống cả dầu ăn.

"Đã từng có một lần livestream, anh ấy ngồi trước màn hình và nói với mọi người rằng anh ấy không thể uống tiếp nữa. 

Đại Phi thậm chí còn lên cơn co giật, nhưng mọi người vẫn yêu cầu anh tiếp tục. 

Hành động gây tổn hại đến sức khoẻ này giúp Đại Phi kiếm được khoảng 500 nhân dân tệ (hơn 1,7 triệu) mỗi ngày", người bạn của nạn nhân cho biết thêm.

Streamer chết thảm vì uống dầu ăn liên tục 3 tháng theo yêu cầu của người hâm mộ
Đại Phi tử vong do chính sự liều lĩnh của bản thân mình.

Vào đêm giao thừa, sau buổi livestream uống rượu ở siêu thị, Đại Phi đã bắt taxi ra về trong tình trạng kiệt quệ. Tài xế taxi chở anh đã nhanh chóng nhận ra dấu hiệu bất thường và đưa Đại Phi đi cấp cứu ngay lập tức nhưng không kịp. Anh đã tử vong vì độc tố tích tụ lâu ngày. 

Cái chết của anh đã trở thành lời cảnh tỉnh cho tất cả các streamer đang có khát khao nổi tiếng bằng mọi cách khác. Rằng thần chết sẽ lấy đi mạng sống chúng ta bất cứ lúc nào nếu chúng ta không quý trọng nó. 

Nguồn:Sohu 

Theo Phương Dung/Infonet

Loading...