Đã tìm ra "soái ca" sơ mi trắng chạy xe máy sàm sỡ một cô gái: Làm điều dưỡng và đã có vợ

Dung 13:52 10/03/2020

Sau khi bị mời lên phường làm việc vì tội sàm sỡ, thanh niên này và vợ đã đến tận nhà nạn nhân để xin lỗi.

Mới đây, video ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo sơ mi trắng, đi xe tay ga có hành động sàm sỡ vùng kín của cô gái rồi bỏ chạy đã khiến nhiều người chú ý.

Điều tra sơ bộ, người đàn ông này là T.L.M.Đ. Khoa (SN 1995, ngụ phường Bình Đức, TP.Long Xuyên). Nạn nhân của vụ sàm sỡ là nữ sinh N.T.K.Đ, sinh năm 1999, ngụ xã Long Giang, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, làm thuê cho một shop quần áo.

Đã tìm ra soái ca sơ mi trắng chạy xe máy sàm sỡ một cô gái: Làm điều dưỡng và đã có vợ
Người đàn ông có hành động sàm sỡ cô gái giữa đường
Đã tìm ra soái ca sơ mi trắng chạy xe máy sàm sỡ một cô gái: Làm điều dưỡng và đã có vợ
Sau đó người này phóng xe bỏ chạy

Theo đó, vào khoảng 8h sáng ngày 6/3, khi em Đ đang đi lấy sào treo quần áo để mở cửa hàng bán thì  bất ngờ Khoa xuất hiện, phóng xe máy ngang và dùng tay chạm vào chỗ nhạy cảm của nạn nhân rồi vặn ga bỏ chạy

Sau khi điều khiển xe máy đến khu vực khóm Bình Đức 3, phường Bình Đức, Khoa tiếp tục gây ra một tai nạn giao thông. Đến 14h45 phút cùng ngày, nạn nhân trình báo vụ việc với lực lượng chức năng. Ngay lập tức công an phường Bình Đức, tỉnh An Giang đã khoanh vùng, xác định danh tính đối tượng và mời lên phường làm việc.

Đã tìm ra soái ca sơ mi trắng chạy xe máy sàm sỡ một cô gái: Làm điều dưỡng và đã có vợ
Đối tượng Khoa tại cơ quan công an.

Được biết, thanh niên này là điều dưỡng tịa khoa Chấn thương Chỉnh hình bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang, đã có vợ. Sau khi vụ việc xảy ra, Khoa và vợ của mình đã cùng gia đình đến nơi Đ làm thuê để xin lỗi.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ