Share link "chống tối cổ" cho cả công ty xem, thanh niên bị bạn gái dùng bàn phím phang gãy răng

Dung 17:18 12/09/2019

Chẳng những xem phim nhạy cảm, chàng trai này còn chia sẻ link cho các đồng nghiệp nam và dùng ảnh "girl xinh" để làm màn hình laptop. Hậu quả là anh chàng đã ăn trọn một cái bàn phím sau khi bị bạn gái phát hiện.

Đàn ông ai cũng có những nỗi niềm thầm kín và húng thú với những bộ phim không được lành mạnh cho lắm. Tuy nhiên đây là điều vô cùng tế nhị và cần được chôn giấu kín đáo chứ không nên phô ra. Mới đây, một anh chàng chỉ vì lỡ để "sở thích" của mình lọt tới tai bạn gái mà anh đã bị người yêu dùng bàn phím...phang gãy răng.

Cụ thể, bài viết được một nhân viên làm chung công ty với cặp đôi này chia sẻ. Người này cho biết, tình cảm của cả hai vốn rất tốt, lúc nào cũng dính như sam. Thế nhưng, mọi chuyện dừng lại kể từ khi cô nàng phát hiện, bạn trai mình chia sẻ link video "chống tối cổ" cho các nam đồng nghiệp khác.

Share link chống tối cổ cho cả công ty xem, thanh niên bị bạn gái dùng bàn phím phang gãy răng
Cả hai đôi co về chuyện chàng trai xem phim XXX còn chia sẻ với cả công ty.
Share link chống tối cổ cho cả công ty xem, thanh niên bị bạn gái dùng bàn phím phang gãy răng
Không thể bình tĩnh nghe người yêu cãi lại, cô nàng cầm luôn bàn phím để thực hiện "gia pháp".

Bị phát hiện, anh chàng không những không hối lỗi mà còn chống chế với người yêu rằng :"Ủa, xem thì có sao, không làm gì quá đáng là được, anh cũng đủ tuổi rồi. Xem để còn chú ý về sức khỏe, sinh lý và nhiều thứ khác nữa. Anh có làm gì sai đâu? Em hỏi xem , đàn ông có ai là không xem phim...?". Lúc này, vì quá tức giận, sẵn chiếc bàn phím ở gần tay, cô nàng cầm lên phang thẳng giữa mặt bạn trai, gãy một chiếc răng. Sau đó, cả hai cũng chia tay trong sự ngỡ ngàng của cả công ty. 

"Thiếu gì cách để học tập sức khỏe, giới tính. Anh đừng ngụy biện. Mạng, sách báo, bác sĩ đầy ra. Anh mở máy tính anh ra mà xem, lịch sử toàn tìm link, nữ sinh 13 phút, chống tối cổ, phim 18+, phim không che. Xong còn đi rải khắp group chat công việc của công ty. Nghĩ đến việc anh nhìn thấy người ta trần như nhộng mà em ghê tởm.Em xấu hổ vì anh. Em mà biết anh thế này, ngày xưa đã không yêu anh rồi." Cô nàng vừa đánh bạn trai, vừa bức xúc. 

Share link chống tối cổ cho cả công ty xem, thanh niên bị bạn gái dùng bàn phím phang gãy răng
Hậu quả nặng nề của việc đã sai còn dám cãi tay đôi với người yêu.

Bài viết đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Đa phần mọi người cho rằng, anh chàng bị đánh không phải do tội xem phim... mà là do dám...cãi lại người yêu. Bên cạnh đó, hành động xem phim không lành mạnh mà không xóa lịch sử, không kín đáo rồi lấy ảnh các cô gái hở hang làm hình nền quả là vô cùng "biến thái", xứng đáng ế thêm vài chục năm.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ