Sau Phúc XO, lại xuất hiện 'đại gia khoe vàng' gây xôn xao: 'Lúc trước tôi nặng 100 kg, đeo vàng miết giờ còn có 40'

Anh Quân 09:03 22/04/2019

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đeo nhiều đồ trang sức 'khủng' bằng vàng, khiến dân mạng xôn xao.

Khi dư luận cả nước chưa lắng xuống vì vụ việc 'đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt nam' Phúc XO (tên thật là Trần Ngọc Phúc, SN 1983) vừa bị phanh phui là đeo vàng giả nhằm quảng cáo cho quán karaoke của mình. Đồng thời, Phúc XO cũng bị điều tra về hành vi tổ chức buôn bán ma tuý tại cơ sở kinh doanh của mình. Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh 1 người đàn ông đeo bộ trang sức bằng vàng nặng 'trĩu' người, gây xôn xao dư luận.

Theo đoạn clip, người đàn ông với dáng người gày gò, đeo 1 dây chuyền vàng bằng sợi xích, nặng 10 kg với mặt dây chuyền hình Hổ Phù. Ngoài ra, trên 2 tay người này còn đeo 2 chiếc lắc với biểu tượng 12 con giáp xung quanh, mỗi chiếc nặng 5kg. Không những thế, 10 ngón tay của người đàn ông đều được che kín bởi những chiếc nhẫn 'khủng' nặng từ 0,5 đến 1kg.

Sau Phúc XO, lại xuất hiện đại gia khoe vàng gây xôn xao: Lúc trước tôi nặng 100 kg, đeo vàng miết giờ còn có 40

Đoạn clip gây xôn xao cộng đồng mạng.

'Lúc trước tôi nặng 100 kg, đeo vàng riết giờ tôi còn có 40kg. Thì hiểu rồi đó… Vàng tôi có bấy nhiều đó', người đàn ông nói vừa cười trong đoạn clip.

Người đàn ông chia sẻ, số vàng này anh làm ở một người quen và được làm cách đây 10 năm rồi.

Cuối đoạn clip người đàn ông tỏ ra mệt mỏi khi phải đeo quá nhiều vàng trên người: 'Đeo vàng nhiều quá gãy cổ anh ơi'

Dù chưa biết thực hư đằng sau clip này như thế nào, thế nhưng ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ từ cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra khá ngạc nhiên với số lượng vàng khủng trên người đàn ông này. Đồng thời, lại có một số ý kiến nghi ngờ, cho rằng đây có phải là một chiêu trò lừa lạt dân tình giống như Phúc XO đã làm.