Sau 6 năm mất hút, "Hoàng tử bánh ngọt" trở lại cool ngầu thế này đây

Nguyễn 10:27 13/06/2019

Trở về sau khi hoàn tất khoá học “Food stylist for media” tại Mỹ, Yun Lukas chuẩn bị mở lại kênh Youtube để chia sẻ trải nghiệm về cuộc sống, công việc, du lịch cũng những món ăn.

Nhờ sở thích làm bánh cũng như chia sẻ ảnh chụp, công thức tạo ra những món bánh ngọt lên mạng xã hội, Yun Lukas bắt đầu nổi lên vào khoảng đầu năm 2013 như một hot blogger ẩm thực, một thầy giáo dạy làm bánh. Chưa dừng lại, anh chàng tiếp tục khẳng định bản thân qua vai trò tác giả của series cookbook đình đám “Những ngón tay vani”. Đang có trong tay thành công nhiều bạn trẻ mơ ước, Yun Lukas quyết định sang Mỹ du học trong sự tiếc nuối của rất nhiều người. Năm 2016, “hoàng tử bánh ngọt” năm nào trở về nước và thành lập công ty chuyên sản xuất, tư vấn hình ảnh cho các nhãn hàng thực phẩm đến bây giờ.

Sau 6 năm mất hút, Hoàng tử bánh ngọt trở lại cool ngầu thế này đây

Trong thời gian anh chàng “ở ẩn” để học tập cũng như mở công ty riêng, cộng đồng food blogger đã có những nhân tố mới xuất hiện. Khi được hỏi vì sao không hoạt động song song hai lĩnh vực, vừa điều hành công ty vừa phát triển công việc food blogger để mọi người không lãng quên mình, Yun Lukas cho biết: “Thật ra song song với công việc của công ty từ năm 2016 tới giờ, tôi vẫn làm việc của một food blogger nhưng không thường xuyên và không ưu tiên như trước đó nữa. Phần vì tôi muốn tập trung ổn định cho công ty mới.

Sau 6 năm mất hút, Hoàng tử bánh ngọt trở lại cool ngầu thế này đây

Tôi gặp khá nhiều khó khăn trong thời gian đầu làm việc với khách hàng. Lúc đó, khái niệm ‘food styling’ chuyên nghiệp vẫn còn rất mới mẻ đối với thị trường quảng cáo nên việc ưu tiên cho công ty mới hoàn toàn cần thiết và phải thực hiện nghiêm túc. Rất may sau 2 năm hoạt động, khách hàng đã hiểu hơn về lĩnh vực mà công ty tôi kinh doanh. Theo đó khách hàng quen thuộc ổn định hơn, khách hàng mới cũng tìm tới. Giờ tôi mới thật sự rảnh tay hơn, nên quyết định trở lại một cách mạnh mẽ với cộng đồng food blogger sôi động hiện nay”.

Sau 6 năm mất hút, Hoàng tử bánh ngọt trở lại cool ngầu thế này đây

Tuy không hoạt động nhiều trên mạng xã hội nhưng Yun luôn theo dõi những bạn trẻ với rất nhiều nhân tố mới đầy tiềm năng. “Đôi lúc cũng hơi tiếc và chạnh lòng cho sự biến mất của mình thời gian qua, nhưng sợ hãi và hối hận thì không. Bạn biết đó, bạn chỉ có thể làm tốt được một việc trong một thời gian nhất định. Tuỳ vào từng thời điểm mà bạn phải đưa ra quyết định cho hướng đi của mình”, chàng trai sinh năm 1995 tâm sự.

Sau 6 năm mất hút, Hoàng tử bánh ngọt trở lại cool ngầu thế này đây

Dự định gần nhất của Yun Lukas là mở lại kênh Youtube và Fanpage của mình sau 3 năm ẩn kênh. Tác giả của những cuốn cookbook đình đám hào hứng cho biết lần này anh chàng sẽ chia sẻ với những người yêu thích mình nhiều hơn về những trải nghiệm, về cuộc sống, công việc, những chuyến đi cùng những món ăn của mình: “Đồng thời, tôi đang lên kế hoạch trở lại Úc theo học khoá nâng cao về sản xuất truyền thông quảng cáo. Đối với tôi việc đầu tư vào học hành thì không bao giờ sợ thua lỗ”.

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...