Quang Hải tậu thêm nhà bạc tỷ mới, là hàng xóm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: "Con mẹc" xịn, nhà sang thế này ai chẳng mê!

Hoàng Hằng 08:52 26/07/2020

Quang Hải đúng chuẩn ngoài đẹp trai, trong nhiều tiền.

Cách đây khoảng 1 tháng, câu nói "Cho ngồi đi 1 vòng Hà Nội trên con Mercedes thì đứa nào chả yêu" của Quang Hải đích thị đã trở thành tâm điểm bàn tán trên khắp các trang MXH. Xe "mẹc" - mới nghe là đã thấy sang chảnh và chủ nhân của nó chắc chắn cũng phải là người có điều kiện kinh tế.

Cho đến mới đây, Quang Hải tiếp tục chứng mình độ giàu có không vừa của mình khi tậu thêm 1 căn hộ mới tại quận 9, ước tính có giá dao động trong khoảng 3-4 tỷ đồng. Đáng nói, đây lại chính là khu căn hộ sang trọng mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa mua cách đây không lâu. Được biết, hiện Quang Hải mới làm lễ nhận nhà và chưa thiết kế, bày trí nội thất để dọn về sinh sống.

Quang Hải tậu thêm nhà bạc tỷ mới, là hàng xóm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Con mẹc xịn, nhà sang thế này ai chẳng mê!

Quang Hải tậu căn hộ mới tại Quận 9.

Quang Hải tậu thêm nhà bạc tỷ mới, là hàng xóm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Con mẹc xịn, nhà sang thế này ai chẳng mê!Quang Hải tậu thêm nhà bạc tỷ mới, là hàng xóm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Con mẹc xịn, nhà sang thế này ai chẳng mê!

Vừa sở hữu con "Mẹc" sang chảnh, lại còn có thêm căn hộ đắt đỏ, đúng là ai mà chẳng mê.

Quang Hải tậu thêm nhà bạc tỷ mới, là hàng xóm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Con mẹc xịn, nhà sang thế này ai chẳng mê!

Trước đó, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng vừa tậu căn hộ mới tại khu bất động sản này.

Theo MyA/Pháp luật & Bạn đọc