Quang Hải bị khâu ở trán, cùng Huỳnh Anh vui vẻ khai trương trung tâm bóng đá ở quê nhà Đông Anh

Hoàng Hằng 15:04 28/06/2020

Quang Hải khá thoải mái khi cùng bạn gái xuất hiện tại quê nhà sau nghi vấn bị lộ thông tin cá nhân trên mạng xã hội.

Sáng 28/6, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã tổ chức lễ khai trương trung tâm bóng đá tại quê nhà Đông Anh, Hà Nội. Trung tâm này do anh và anh trai Nguyễn Quang Phong quản lý. Theo tiết lộ từ chị dâu của Quang Hải, cầu thủ sinh năm 1997 đã phải đi khâu mấy mũi ở trán. Vết thương gặp phải từ trận đấu vòng 6 V.League giữa CLB Hà Nội và CLB Bình Dương. Khi đó, Quang Hải lãnh trọn gầm giày vào trán vì va chạm với Tiến Linh. Anh chàng chảy khá nhiều máu và phải băng trắng đầu để tiếp tục thi đấu.

Huỳnh Anh, bạn gái Quang Hải cũng cùng anh xuất hiện tại lễ khai trương sáng nay. Trong video mà chị dâu Quang Hải chia sẻ trên Instagram cá nhân, Huỳnh Anh ngồi trầm tư quan sát mọi người xung quanh. Ở gần đó, mẹ Quang Hải luôn nở nụ cười vui vẻ trong ngày vui của hai con trai.

Quang Hải bị khâu ở trán, cùng Huỳnh Anh vui vẻ khai trương trung tâm bóng đá ở quê nhà Đông Anh

Huỳnh Anh đến ủng hộ Quang Hải trong ngày khai trương trung tâm bóng đá.

Quang Hải hôm nay đương nhiên cũng rất vui. Dù mấy ngày gần đây anh chàng đang dính phải lùm xùm khá lớn vì bị hack Facebook, lộ chuyện đời tư nhạy cảm. Đã 5 ngày trôi qua, anh chàng chưa cập nhật thêm bất kì điều gì liên quan đến việc điều tra thủ phạm đã tấn công Facebook cá nhân của anh. 

Với những chỉ trích từ cộng đồng mạng vì nội dung đoạn tin nhắn được cho là của Quang Hải và người anh thân thiết, Quang Hải cũng không có lời giải thích, phủ nhận hay động thái nào mà chọn cách im lặng. Thay vào đó, cô bạn gái Huỳnh Anh lại là người lên tiếng, cho rằng đây là thời điểm Quang Hải cần cô nhất và Huỳnh Anh sẽ không rời đi.

Theo Nhịp Sống Việt