Qua lại với hơn 100 phụ nữ, đòi cưới cả cháu họ xinh đẹp dù đã có vợ, đại gia bất động sản nhận kết cục bi thảm

Dung 15:11 09/10/2020

Chỉ vì một phút xiêu lòng trước nhan sắc của cô cháu họ xinh đẹp, vị đại gia và cha của cô bé đã dẫn đến mâu thuẫn. Cuối cùng, đại gia này nhận kết cục bi thảm dưới tay của người em họ, để lại nhiều của cải, tài sản.

Các đây không lâu, vụ án mạng giết chết một đại gia nổi tiếng của Trung Quốc đã được đưa ra xét xử. Hung thủ lãnh án 10 năm tù giam với tội ngộ sát khi giết chết chính em họ của mình trong cơn nóng giận. Lí do là vì cậu em họ đại gia nổi tiếng này muốn cưới con gái của hung thủ, cũng chính là cháu họ của mình làm vợ vì thấy cô bé quá xinh đẹp. 

Vụ án mạng từng gây chấn động dư luận Trung Quốc và cả Canada một thời và khiến nhiều người cảm thấy vô cùng thương tâm liên quan đến Gang Yuan, một đại gia sinh năm 1967, là doan nhân sinh ra tại tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Sau khi rời đất nước đến Vancouver, Canada sinh sống, Gang Yuan kết hôn với một người phụ nữ Trung Quốc có quốc tịch Canada và ly hôn sau khi nhập tịch tại quốc gia này.

Qua lại với hơn 100 phụ nữ, đòi cưới cả cháu họ xinh đẹp dù đã có vợ, đại gia bất động sản nhận kết cục bi thảm
Gang Yuan, vị đại gia lắm tài nhưng cũng nhiều tật xấu.

Tại Canada, Gang Yuan chí thú làm ăn và giàu lên nhờ bất động sản, ông nhanh chóng kiếm được số tiền lớn, thành lập công ty riêng và đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác. Trong vài năm Gang Yuan đã sở hữu dinh thự 10 phòng ngủ ở một khu nhà giàu, có thêm nhiều tài sản khác, trong đó có một hòn đảo trị giá 2 triệu USD. Ngoài ra, Gang Yuan còn nổi tiếng khi có bộ sưu tập xe hơi, du thuyền đồ sộ. 

Tuy nhiên, điều khiến Gang Yuan trở thành chủ đề trong mọi cuộc nói chuyện đó chính là thói ăn chơi trác táng của ông. Trước khi li hôn, Gang Yuan đã được biết đến là một gã trai hư khi qua lại với hàng trăm cô gái, thậm chí còn công khai thân mật với các tình nhân. Năm 2010, nhận được lời mời của Gang Yuan, em họ ông là Li Xiao Mei cùng chồng là Li Zhao và con gái Florence Li đã dọn đến sinh sống trong căn biệt thự của anh mình ở Vancouver. Ông Zhao hàng ngày phụ giúp chuyện kinh doanh cho Yuan, còn vợ thì làm quản lý tài chính và nấu ăn.

Qua lại với hơn 100 phụ nữ, đòi cưới cả cháu họ xinh đẹp dù đã có vợ, đại gia bất động sản nhận kết cục bi thảm
Cháu họ của Gang Yuan là một hot girl xinh đẹp, ngôi sao truyền hình thực tế.

Bi kịch bắt đầu khi Florence lớn lên, trở thành một mỹ nữ đôi mươi vô cùng xinh đẹp, cô cũng tận dụng căn biệt thự của bác họ để xây dựng cho mình hình ảnh sang trọng của đại tiểu thư danh giá. Trước nhan sắc xinh đẹp của Florence, không ngờ thói trăng hoa của Gang Yuan lại nổi lên với cả cháu gái mình. Gang Yuan đã đề nghị cha của Florence gả cháu họ cho mình nhưng không nhận được sự đồng ý vì đó là hành vi trái luân thường. Cả hai đã xảy ra mâu thuẫn dữ dội. Trong lúc không kiểm chế được bản thân, ông Li Zhao dùng búa và súng hạ sát người anh họ đại gia.

Sau hơn 5 năm thẩm tra vụ án, tại phiên tòa gần đây nhất, luật sư biện hộ của Li Zhao đã đưa ra nhiều bằng chứng cho thấy ông chỉ kích động khi có người xỉ nhục mình và muốn làm trái đạo đức nên xảy ra sự cố ngộ sát. Tòa án chấp nhận điều này và phán quyết Li Zhao 10 năm 6 tháng tù. Thời gian ngồi tù thực tế là 2 năm 4 tháng vì số thời gian còn lại khấu trừ vào khoải thời Li Zhao bị tạm giam để điều tra. 

Qua lại với hơn 100 phụ nữ, đòi cưới cả cháu họ xinh đẹp dù đã có vợ, đại gia bất động sản nhận kết cục bi thảm
Căn biệt thự nơi Gang Yuan cho gia đình ông Li Zhao ở nhờ.

Không ít người đã bày tỏ sự thông cảm cho hung thủ Li Zhao vì ông chỉ muốn bảo vệ con gái. Về phía Gang Yuan, vị đại gia này cũng để lại nhiều tiếc nuối khi có tài năng, giàu có nhưng lại bị chính tật xất của mình hại đến bỏ mạng. Hiện, gia đình ông Li Zhao đã rời khỏi căn biệt thự của Gang Yuan và sang tên cho người khác. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ