Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực : Phận hồng nhan, đào hoa nhưng tình duyên lận đận

Dung 16:19 01/03/2019

Ít ai biết, vị trí của nốt ruồi cũng có những ý nghĩa của riêng nó. Theo tử vi, nốt ruồi ngay ngực là một vị trí hiếm, có vận mạng khá kỳ lạ.

Ông bà xưa có câu "nốt ruồi càng kín càng giàu sang". Chứng tỏ rằng, vị trí của nốt ruồi vẫn luôn được các cụ ngày xưa quan tâm. Dù nốt ruồi có nhiều màu sắc khác nhau, tuy nhiên màu sắc của nó thường không quan trọng bằng vị trí mọc. Tương ứng mỗi vi trí thì thường có ý nghĩa khác nhau như có nốt ruồi rơi vào cung quan lộc hoặc có nốt ruồi lại rơi vào vị trí kếp sát. Hãy tìm hiểu về nốt ruồi có vị trí ảnh hưởng đến tử vi của bạn nhé.   Những người sở hữu nốt ruồi tại vị trí trên ngực được coi là nốt ruồi hiếm gặp. Họ là người có lòng trắc ẩn, tâm thiện lành không làm hại ai, cũng chẳng muốn thị phi. Người có nốt ruồi ở vị trí này cũng có tâm tính hiền lành, một cái đầu lạnh ít khi bực tức. Kể cả khi họ có bực tức chuyện gì cũng chỉ chửi cho bõ mồm, chửi xong là xong không bao giờ để bụng.   

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực : Phận hồng nhan, đào hoa nhưng tình duyên lận đận

  Bên cạnh đó, họ cũng là người khá...tự kỉ. Thích làm việc một mình, không thích nơi đông người thế nhưng lại không muốn ngồi ở nhà. Sau khi ra khỏi nhà, họ lại cảm thấy bên ngoài quá ồn ào và lập tức trở về với "tổ ấm thân yêu".   Nếu nốt ruồi mọc ở ngay giữa hai bầu ngực thì lại càng hiếm gặp. Tuy nhiên tâm tính họ hơi hướng ích kỉ, thường vun vén lợi ích cho bản thân mình trước ít khi nghĩ tới lợi ích chung của tập thể. Được đánh giá là những người “chơi không đẹp”. 
  Ngược lại, nốt ruồi mọc phía trên bầu ngực được coi là nốt ruồi đại cát đại lợi của nữ giới. Những người có nốt ruồi này thường thông minh, xinh đẹp, giỏi giang. Nốt ruồi càng gần bầu ngực thì nó càng đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân cả về công danh lẫn tiền bạc.   

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực : Phận hồng nhan, đào hoa nhưng tình duyên lận đận

    Nếu nốt ruồi mọc hơi thiên về phía ngực trái, người phụ nữu sẽ có vận đào hoa , tuy nhiên họ lại là những người khá nhạy bén về chuyện tình cảm. Họ thành công nhất trong việc nuôi dạy con cái. Trong công việc lại thường hay bị mất tập trung, ảo tưởng sức mạnh nói giỏi hơn làm, thấy khó là nản. Những người này cần kiên trì, nhẫn nại mới có thể thành công được. Nếu có nốt ruồi son trên ngực trái nữ giới cho biết chủ nhân được nhiều người yêu quý, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. 

Nốt ruồi mọc trên ngực phải sẽ mang lại sự thuận lợi lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Đây cũng được coi là vị trí nốt ruồi tốt nhất trong các nốt ruồi của nữ giới. Đặc biệt nếu có nốt ruồi son trên ngực phải nữ giới cho thấy hôn nhân vô cùng viên mãn. Họ sẽ sớm sinh được quý tử, sau này con cái hiển đạt vang danh dòng họ.  

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực : Phận hồng nhan, đào hoa nhưng tình duyên lận đận

  2019 của những người mang nốt ruồi trước ngực : Vận khí khá cao, đầu năm dù có chút không may mắn thì cuối năm cũng nở hoa. Hoạ lớn thì hoá nhỏ, hoạ nhỏ thì hoá không. 2019 cũng là 1 năm khá đẹp về tình duyên, gặp người yêu lí tưởng, chỉ cần chú ý thị phi tháng 1,4,9,11 âm lịch. Cũng cần đề phòng về tiền bạc tránh cho vay mượn.


 Phương Dung tổng hợp/Theo Infonet

Loading...