Phát hoảng với kiểu lông mi xoăn như mì gói, nhìn mà thấy "ngứa dùm" khổ chủ

Dung 22:02 22/05/2019

Nhìn hàng lông mi xoăn tít như miếng rửa chén dưới đây, hẳn bạn sẽ phải rùng mình khi nghĩ đến một ngày nào đó nó hiện diện trên gương mặt mình đấy.

Thời gian gần đây, những kiểu làm đẹp kỳ lạ lên ngôi, không chỉ cách ăn mặc, trang điểm, tóc tai, mà ngay cả đến lông mày và lông mi cũng được "tỉa tót" cực lạ lẫm để bắt kịp những xu hướng thời trang đầy cá tính. 

Phát hoảng với kiểu lông mi xoăn như mì gói, hậu quả của việc nhân viên đang uốn mi thì ngủ gật là đâyBộ lông mi "thời thượng" gây xôn xao công đồng mạng.

Tuy nhiên, không phải phong cách làm đẹp nào mới lạ cũng khiến người ta trầm trồ. Có những kiểu làm đẹp kỳ quặc đến nỗi khiến ngay cả giới mộ điệu thời trang cũng không thể "thấm" được nó. Đơn cử như bức hình "làm đẹp" lông mi dưới đây, hàng mi trên dưới xoăn tít kiểu mì gói khiến ai xem cũng thấy "ngứa mắt". Thậm chí, có người còn ví nó xoăn như...lông nách nữa kìa. 

Phát hoảng với kiểu lông mi xoăn như mì gói, hậu quả của việc nhân viên đang uốn mi thì ngủ gật là đâyMặc dù khá độc đáo nhưng nó lại mang vẻ "creepy" không ai muốn thử.

Hàng lông mi độc đáo này đang được chia sẻ khắp các mạng xã hội. Nhiều người thắc mắc liệu đây có thực sự là xu hướng thời trang mới hay do nhân viên uốn mi đã ngủ gục khi đang làm đẹp cho khách. Nhiều cư dân mạng khẳng định sẽ "chết mất" nếu phải sở hữu bộ lông mi "cong vút" này. 

Trước đó, một số mốt trang điểm làm đẹp kỳ quặc như "2 lông mày",... tương tự như hàng lông mi hình đều trở thành trào lưu nổi như cồn trên mạng xã hội mặc dù chúng không hề đẹp đẽ gì. 

Phát hoảng với kiểu lông mi xoăn như mì gói, hậu quả của việc nhân viên đang uốn mi thì ngủ gật là đâyThời trang...2 lông mày. Phát hoảng với kiểu lông mi xoăn như mì gói, hậu quả của việc nhân viên đang uốn mi thì ngủ gật là đâyKiểu trang điểm dành cho những người yêu màu đen, thích hình học. Phát hoảng với kiểu lông mi xoăn như mì gói, hậu quả của việc nhân viên đang uốn mi thì ngủ gật là đâyCặp lông mi này còn "thảm họa" hơn cả lông mi "mì gói" Phát hoảng với kiểu lông mi xoăn như mì gói, hậu quả của việc nhân viên đang uốn mi thì ngủ gật là đâyLông mi hay là...lông gà ? Phát hoảng với kiểu lông mi xoăn như mì gói, hậu quả của việc nhân viên đang uốn mi thì ngủ gật là đâyBạn đã thấy ngứa ngứa ở mắt khi xem đến hình ảnh này chưa ? Phát hoảng với kiểu lông mi xoăn như mì gói, hậu quả của việc nhân viên đang uốn mi thì ngủ gật là đâyLông mi "chân ruồi" thậm chí còn đáng sợ hơn đấy. Phát hoảng với kiểu lông mi xoăn như mì gói, hậu quả của việc nhân viên đang uốn mi thì ngủ gật là đâyVà đây là bộ lông 7 màu dành cho những cô nàng lãng mạn yêu cầu vồng. Phát hoảng với kiểu lông mi xoăn như mì gói, hậu quả của việc nhân viên đang uốn mi thì ngủ gật là đâyLông mi "gắn như không gắn" của một cô gái có làm bạn thấy nặng trĩu ?

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ